Người đẹp phim 18+ lột xác thành "gái nhà lành"

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Jang Mi In Ae - Nữ diễn viên được mệnh danh là "người đẹp phim 18+" Jang Mi In Ae đã trở lại với khán giả phim truyền hình với hình ảnh gần như lột xác hoàn toàn trong bộ phim truyền hình nhiều tập "Vị đắng tình yêu". Bộ phim đang thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Khác hẳn với hình ảnh nhiều vai diễn trước đó, hóa thân vào hình ảnh cô gái thông minh, xinh đẹp và giàu nghị lựctrong bộ phim truyền Hàn Quốc dài tập "Vị đắng tình yêu" đang được phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam, cho thấy một Jang Mi In Ae xinh đẹp và tài năng trong diễn xuất.

Người đẹp phim 18+ lột xác thành "gái nhà lành" - 1

Jang Mi In Ae trong phim mới

"Vị đắng tình yêu" - Bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc là câu chuyện cuộc đời đầy ấn tượng của Bok-Hee xinh đẹp với những năm tháng tuổi thơ trắc trở, nhiều thương tổn và những tháng ngày dịu ngọt của tuổi thanh xuân.

Cha mẹ Bok-Hee li hôn khi cô mới lên 5. Sau đó không lâu, cha cô qua đời trong một tai nạn tại mỏ than. Bok-Hee sống với mẹ cho đến khi mẹ cô tái giá. Vì muốn tránh cho mẹ khỏi rắc rối trong cuộc sống gia đình mới, Bok-Hee đã quyết định đến làm tại nhà máy sản xuất bia Duckchun.

 Tại đây, cô đã gặp Joo-Mo - một anh chàng diễn viên điển trai, nhưng do bị chấn thương sau một tai nạn mà buộc phải từ bỏ công việc của mình. Anh đến Dukchun để làm việc như một giáo viên tạm thời. Sự xuất hiện của Joo-Mo đã mang đến một làn gió mới, cũng như bước ngoặt trong cuộc đời Bok-Hee.

Người đẹp phim 18+ lột xác thành "gái nhà lành" - 2

Người đẹp phim 18+ lột xác thành "gái nhà lành" - 3

Cô đã "lột xác" thành công với vai diễn mang đến nhiều cảm xúc cho người xem

Cô gái đã đi qua những đau thương, đối mặt với nhiều sóng gió cuộc đời để chạm tay tới một khung trời mới tươi sáng và đầy hạnh phúc. Một tình yêu lãng mạn đã đem đến làn gió mới cũng như bước ngoặt trong cuộc đời Bok-Hee.

Được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn trong Soulmate,  Nonstop 4 và 5…, vẻ đẹp khả ái, thân hình nóng bỏng của một siêu mẫu, Mi In Ae có một thời gian gắn liền với biệt danh “người đẹp phim 18+”.

Khi tham gia bộ phim Bí mật hoa hồng, những cảnh khỏa thân 100% được nữ diễn viên trẻ tuổi táo bạo diễn xuất. Tuy nhiên trong “Vị đắng tình yêu”, khán giả sẽ thấy Mi In Ae hoạt toàn lột xác thành một cô gái “con nhà lành” và lấy được nước mắt của người xem từ những màn diễn xuất thành công.

Bộ phim "Vị đắng tình yêu" được phát sóng vào lúc 19 giờ 40 các ngày trong tuần, bắt đầu từ thứ ba ngày 5.5 trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thu ([Tên nguồn])
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN