Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh

Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 10:34 AM (GMT+7)

Hai nữ doanh nhân cùng xuất hiện tại sự kiện tôn vinh Doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa.

Ngày 11/1, tại TP.HCM Trung tâm văn hoá doanh nhân Việt Nam (TTVHDNVN) đã tổ chức“Lễ biểu dương và vinh danh Doanh nghiệp, Doanh nhân văn hoá năm 2013” với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam hướng ra biển đảo”.

Đây không chỉ đơn thuần là ngày hội tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân văn hoá tiêu biểu trong năm 2013 mà còn là dịp để ghi nhận những đóng góp tích cực, đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân với biển đảo quê hương cũng như thể hiện lòng tri ân và niềm tin của doanh nghiệp, doanh nhân với các chiến sĩ đang ngày đêm anh dũng bảo vệ biển đảo thân yêu.

Trong chương trình Lễ biểu dương và vinh danh Doanh nghiệp, Doanh nhân văn hoá năm 2013, Ban tổ chức vinh danh 105 doanh nghiệp, doanh nhân đã thể hiện rõ các tiêu chí “Tâm - Tài - Trí – Dũng” trong hoạt động kinh doanh của mình.

Vừa là một nữ doanh nhân khá thành đạt vừa đảm nhận vai trò tổ chức chương trình, Mai Thu Huyền vô cùng bận rộn. Xuất hiện ban đầu tại sự kiện cô chọn cho minh chiếc váy tím với giày và túi xách cùng tông màu. Nữ DV Những ngọn nến trong đêm ngày nào ngày càng mặn mà và gợi cảm hơn. Ngay sau đó cô thay bằng trang phục áo dài dành riêng cho các nữ doanh nhân. Mai Thu Huyền càng nhu mì, duyên dáng hơn.

Tại sự kiện lần này, bên cạnh Mai Thu Huyền một cái tên khác cũng rất được chú ý là đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu (Anna Nguyễn). Quyết định lấn sân showbiz nhưng Anna Nguyễn trước đó là một doanh nhân thành đạt. Thời gian gần đây, dù công việc bận rộn nhưng bà cũng không ngừng tham gia các hoạt động từ thiện, góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, dự án phim thời trang Depp Inside mà bà đảm nhận vai trò đại sứ cũng lên nhiều kế hoạch từ thiện với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Anna Nguyễn cũng là một trong số những doanh nhân được vinh danh tại sự kiện.

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 1

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 2

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 3

Mai Thu Huyền diện chiếc đầm tím mặn mà

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 4

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 5

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 6

Sau đó cô thay đổi trang phục áo dài dịu dàng, nữ tính

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 7

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 8

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 9

Hai nữ doanh nhân nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian qua

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 10

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 11

Mai Thu Huyền thắm sắc bên đại gia Hà Tĩnh - 12

Anna Nguyễn là một trong số các doanh nhân được vinh danh tại sự kiện

Theo Phạm An - Ảnh: Chanh (Khampha.vn)