Lee Min Ho xin lỗi vì liên quan đến vụ gian lận kinh doanh

Sự kiện: Lee Min Ho

Trước đó, Lee Min Ho bị đồn liên quan đến vụ biển thủ hàng trăm triệu won khiến nhiều cư dân mạng đã bị sốc.

Ngày 10.11, đại diện truyền thông của Lee Min Ho, công ty giải trí Starhaus bất ngờ gửi lời xin lỗi tới fan vì vụ việc liên quan đến bộ ảnh của mỹ nam này.

Mọi việc xuất phát từ thông tin một người đàn ông đã bị bắt về tội gian lận đầu tư có liên quan đến bộ ảnh và DVD của nam diễn viên Lee Min Ho.

Lee Min Ho xin lỗi vì liên quan đến vụ gian lận kinh doanh - 1

Bộ ảnh All my life của Lee Min Ho

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông họ Kim là quản lý một đại lý truyền thông nổi tiếng đồng thời là chồng của một MC có tiếng tại Hàn. Kim bị cáo buộc gian lận số tiền đầu tư 600 triệu won (520.000 USD) khi thuyết phục một nhà đầu tư nữ giới vào việc sản xuất album ảnh của Lee Min Ho. Bộ ảnh này của Lee Min Ho được rao bán vào tháng 4.2014 với giá 87 USD.

Cảnh sát Seoul xác nhận rằng vụ gian lận không liên quan đến công ty giải trí của Lee Min Ho cũng như nam diễn viên này. Trước đó, Lee Min Ho bị đồn liên quan đến vụ biển thủ hàng trăm triệu won,  khiến nhiều cư dân mạng đã bị sốc. Một số người lo lắng và hiểu nhầm mỹ nam Vườn sao băng.

Lee Min Ho xin lỗi vì liên quan đến vụ gian lận kinh doanh - 2

Lee Min Ho trong bộ ảnh được bán với giá 87 USD mỗi bộ

Dẫu không liên quan trực tiếp đến vụ gian lận nhưng đại diện Lee Min Ho đã nói lời xin lỗi vì khiến người hâm mộ lo lắng. Công ty giải trí Starhaus cũng nhấn mạnh họ sẽ nâng cao năng lực quản lý để bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ.

Việc đại diện Lee Min Ho nói lời xin lỗi được xem là hành động đẹp dù tên tuổi của tài tử The Heirs cũng bị tổn hại khi đưa vào cuộc. Cư dân mạng Hàn cho rằng Lee Min Ho "không làm sai tại sao phải xin lỗi" và anh "quá hiền" khi không truy cứu với người đàn ông họ Kim.

Thông thường, tất cả những công việc Lee Min Ho tham gia đều mang đến lợi nhuận cho công ty và cá nhân, từ các bộ phim anh đóng đến các sự kiện và bộ ảnh.

Lee Min Ho gần đây đã được chọn làm đại diện hình ảnh và thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc. Anh là ngôi sao của nhiều phim truyền hình và điện ảnh Hàn như Vườn sao băng, City Hunter, Personal Taste, Faith, The Heirs, Gangnam Blues... Tài tử này sắp ra mắt bộ phim điện ảnh The Bounty Hunter, được khán giả đặt nhiều kỳ vọng trước khi anh nhập ngũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (theo Nate) ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN