Bạn gái Lee Min Ho bị “hớ” vì phát ngôn thiếu kiến thức

Thứ Hai, ngày 02/11/2015 17:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên trẻ Suzy bị hứng “gạch đá” khi không biết nội dung phim mình vừa đóng.

Nữ diễn viên Suzy – bạn gái Lee Min Ho – không thể giới thiệu nổi bộ phim điện ảnh cô vừa đóng?

Bạn gái Lee Min Ho bị “hớ” vì phát ngôn thiếu kiến thức - 1

Suzy lúng túng khi được hỏi về nội dung phim điện ảnh Dorihwaga cô vừa đóng

Trong chương trình truyền hình của đài SBS phát sóng ngày 31.10 vừa qua, Suzy chia sẻ về bộ phim điện ảnh The sound of a flower (tên khác: Dorihwaga) do cô thủ vai nữ chính. Điều đáng chú ý là Suzy đã bị “hớ” vì phát ngôn của mình.

Khi MC nói với Suzy hãy giải thích cho khán giả hiểu về bộ phim này, Suzy mở lời một cách vụng về. Cô nói: “Bộ phim xảy ra vào thời điểm năm 1867, khi chỉ có phụ nữ mới có tiếng nói trong xã hội”.

Phát ngôn của Suzy bị sai lệch thực tế lịch sử, bởi năm 1867 là thời gian xã hội phong kiến ở xứ Hàn, khi vấn đề trọng nam khinh nữ vẫn còn rất cổ hủ, đàn ông mới là người có tiếng nói.

Khi phát hiện ra Suzy nói sai, MC chương trình đã nhanh chóng đính chính lại lời của cô gái trẻ: “Là nam giới chứ không phải phụ nữ là người có tiếng nói trong xã hội thời đó”.

Mặc dù đã được chữa sai nhưng Suzy không biết cách làm thế nào để giải thích tiếp về nội dung bộ phim cô vừa tham gia. Suzy chỉ trả lời: “Đó là một câu chuyện được ẩn giấu, rất khó để giải thích cụ thể” rồi thở dài. Sau đó, nam diễn viên Ryu Seung Ryong ngồi ngay cạnh đã phải chữa ngượng cho cô.

Bạn gái Lee Min Ho bị “hớ” vì phát ngôn thiếu kiến thức - 2

Suzy chỉ biết nói chung chung phim cô vừa đóng nói về "một câu chuyện ẩn giấu"

Không chỉ có thế, trong một chương trình truyền hình khác vào ngày 31.10, Suzy cũng không thể nói cụ thể về nội dung phim, đành nhờ vào bạn diễn.

Trên thực tế, Suzy thủ vai nữ chính trong phim. Dorihwaga là một bộ phim cổ trang, xoay quanh thời đại năm 1867, khi người phụ nữ không được phép cất tiếng hát. Khi đó, một cô gái tên là Chae Sun (Suzy đóng) mơ ước được học hát pansori – một kiểu hát truyền thống của Hàn. Chae Sun đã trở thành người con gái đầu tiên thay đổi số phận và cải trang để được theo học hát.

Mặc dù bộ phim xoay quanh nhân vật chính do Suzy thủ vai nhưng bản thân nữ diễn viên thần tượng lại không thể phát biểu trọn vẹn về nội dung phim khiến cư dân mạng thất vọng.

Bạn gái Lee Min Ho bị “hớ” vì phát ngôn thiếu kiến thức - 3

Suzy đóng vai nữ chính trong phim về nhân vật có thật trong lịch sử Hàn - người phụ nữ đầu tiên học hát pansori

Suzy vốn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trên cả màn ảnh lớn và nhỏ. Các vai diễn của Suzy trong Dream High, Lớp học 101, Cửu gia thư... giúp bộ phim thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi. Ngôi sao 9X cũng được mệnh danh là "tình đầu quốc dân Hàn".

Tuy nhiên, phát ngôn "hớ" của Suzy khiến cô bị mất điểm trong mắt công chúng. Một số người cho rằng điều này thể hiện cô ấy không hẳn thông minh như nhân vật trong phim. Kiến thức lịch sử và xã hội của Suzy cũng bị lộ nhược điểm còn non yếu.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung