Lâm Vinh Hải: Thế giới kém đẹp nếu không có người đồng tính

Thứ Tư, ngày 17/12/2014 15:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Giới tính nào thì cũng có tình yêu đích thực. Với Hải, nếu không có LGBT (người đồng tính) thì thế giới này sẽ kém đẹp đi nhiều lắm đấy!" - Lâm Vinh Hải chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu đồng tính.

Vậy anh có bao giờ nhận được lời bày tỏ từ những người đồng tính?

Nói thật, Hải gặp nhiều lắm với nhiều người và theo nhiều cách khác nhau. Có những lời tỏ tình ý nhị nhưng cũng có những lần ngã giá trắng trợn luôn, tuy nhiên, tất cả Hải đều vượt qua. Tùy vào tình huống mà Hải chọn cách im lặng hoặc hành động làm đối phương hiểu và từ bỏ ý định. Hải cũng không thể sống khác với giới tính của mình được.

Lâm Vinh Hải: Thế giới kém đẹp nếu không có người đồng tính - 1

Vợ Lâm Vinh Hải luôn theo sát anh trong các hoạt động.

Nếu giải mã sự thành công của mình, anh nghĩ đâu là yếu tố quyết định?

Sau So you think you can dance, cuộc sống của Hải đã thay đổi hoàn toàn. Hải có nhiều cơ hội trong sự nghiệp hơn, có dịp được gặp gỡ, quen biết thêm nhiều người và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Thật sự là mở ra 1 cuộc sống mới.

Đúng thật là Hải thấy mình rất may mắn, nhất là khi xung quanh Hải có rất nhiều người yêu thương , tin tưởng và luôn giúp đỡ Hải từ gia đình , bạn bè, nhóm MTE, chị Mỹ Tâm, thầy John Huy Trần, nhóm UDG, các anh chị nghệ sĩ, truyền thông và khán giả. Đây có lẽ là thành công lớn nhất của Hải, mình sống và làm việc bằng trái tim thì mọi người cũng sẽ dùng trái tim đối xử với mình.

Có thể gọi Lâm Vinh Hải là vũ công may mắn nhất ở Việt Nam không khi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp?

Hải gặp nhiều may mắn nhưng không có nghĩa là con đường của Hải đều màu hồng. Trước đây, gia đình không ủng hộ Hải theo nghề, mình phải vừa đi học vừa đi làm và kiếm tiền để đi nhảy, chứ lúc đó nhảy không kiếm ra tiền mà nhà Hải lại rất khó khăn. Tuy nhiên, chưa bao giờ Hải có ý định từ bỏ nhảy múa - nó là đam mê và là hơi thở, không thở bạn có sống được không?

Anh có thể chia sẻ thêm về những dự án sắp tới của mình?

Sau khi tất bật với lịch diễn, tập luyện cho hai liveshow lớn trong năm của biên đạo múa John Huy Trần và Heart beat của nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng như bộ phim ngắn Người luôn đi phía sau, Hải và bà xã vừa tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch dài ngày để nạp thêm năng lượng chuẩn bị cho những dự án sắp tới.

Vào dịp Tết này, khán giả sẽ được thấy Hải trên màn ảnh rộng với bộ phim hài của đạo diễn Cường Ngô do Ngô Thanh Vân làm sản xuất - Ngày nảy ngày nay. Ngoài ra, Hải cũng hoàn thành vai diễn trong phim Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng như tham gia bộ phim truyền hình của đạo diễn Lý Khắc Linh. Song song với việc chuyển hướng sang đóng phim, Hải vẫn đang chuẩn bị nhiều dự án về nhảy múa và sẽ giới thiệu với khán giả khi nào chắc chắn hơn.

Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung