Kẻ thù của gấu Po trong "Kungfu Panda 3" đã lộ diện

Trong phần phim mới này, chú gấu trúc Po sẽ phải đối mặt với một "tên ác nhân" vô cùng đặc biệt.

Sau thành công vang dội từ hai phần trước, Kungfu Panda 3 hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng và “gây bão” tại các phòng vé trong năm 2016. Mới đây, trailer chính thức của bộ phim đã được hãng 20th Century Fox và DreamWorks Animation hé lộ với rất nhiều thông tin thú vị.

Trailer mới nhất của phim

Kẻ thù của gấu Po trong "Kungfu Panda 3" đã lộ diện - 1

Kungfu Panda 3 với nhiều chi tiết hài hước

Tiếp nối những thông tin thú vị đã được hãng "nhá hàng" trước đó, chú gấu trúc bụng phệ Po gặp lại cha mình - Lý Sơn đại hiệp. “Màn chào hỏi” chạm bụng độc đáo và hài hước, "có một không hai" của hai cha con nhà Po chắc hẳn đã khiến khán giả cười không ngớt.

Những tình tiết mới của bộ phim cũng được mở ra như việc Lý Sơn đưa Po về thăm ngôi làng gấu trúc bí mật ẩn sâu trong núi. Tại đây, Po đã được gặp lại gia đình của mình với đủ loại gấu trúc già trẻ lớn bé.

Kẻ thù của gấu Po trong "Kungfu Panda 3" đã lộ diện - 2

Ác nhân mới của gấu Po đã lộ diện

Trong trailer được tung ra lần này, một nhân vật mới đã “lộ diện”. Đó chính là Ngưu Ma Vương – Chủ nhân đau đớn, quái thú phục thù và kẻ thù của các góa phụ. Hắn ta đã trở lại và bất ngờ phá tan thung lũng.

Nhiệm vụ của Po trong Kungfu Panda 3 không chỉ là một đại hiệp giỏi võ mà còn phải trở thành sư phụ, dạy võ cho cả làng gấu trúc chống lại sự tấn công từ Ngưu Ma Vương. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng vì những chú gấu trúc vụng về y giống hệt Po trong lần đầu tiên tập võ ở Kungfu Panda 1.

Kẻ thù của gấu Po trong "Kungfu Panda 3" đã lộ diện - 3

Kẻ thù của gấu Po trong "Kungfu Panda 3" đã lộ diện - 4

Phim hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết thú vị

Tuy nhiên, Po không cô độc trong thử thách đối đầu với Ngưu Ma Vương. Bên cạnh Po còn có nhóm Ngũ Hiệp và sư phụ Shifu. Ngoài ra, một nhân vật mới - cô gấu trúc Mei Mei cũng sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho Thần long đại hiệp.

Kungfu Panda 3 được dự đoán sẽ ra mắt vào 18.03.2016. 2 phần phim trước, Kungfu Panda luôn dẫn đầu trong danh sách phim dành cho gia đình. Bộ phim được đạo diễn bởi Alessandro Carloni và Jennifer Yuh với đội ngũ diễn viên lồng tiếng siêu khủng: Jack Black, Jackie Chan, Lucy Liu, Angelina Jolie, David Cross, Seth Rogen, Dustin Hoffman. Vai phản diễn Ngưu Ma Vương do nam diễn viên J.K. Simmons đảm nhận còn "tiểu muội" gấu trúc Mei Mei do nữ diễn viên Kate Hudson.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (danviet.vn)
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung