Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình

Thứ Năm, ngày 19/07/2012 03:30 AM (GMT+7)

Vì hận người yêu cũ nên cô quyết định sử dụng chính con gái ông để lên kế hoạch trả thù.

Sự kiện:

Phim truyền hình

Đây là vai diễn mới nhất của Hiền Mai trong Vũ khúc trong đêm.

Phim kể về Nhiên (Châu Kha) là một cô người mẫu hiền lành và Trần Tuấn (Sĩ Hùng) là diễn viên, cả hai yêu nhau trong lúc khó khăn và nghèo khổ.

Nhưng Sĩ Hùng vì muốn đổi đời nên quyết định cưới một người vợ giàu có và phản bội Nhiên. Nhiên đau khổ tuyệt vọng nên định tự tử thì được bà Nhược (Hiền Mai) cứu và giúp đỡ với điều kiện là Nhiên phải lấy tên Cherry để đứng tên những bức tranh của bà. Cũng từ đó Nhiên thay đổi, lột xác thành con người khác.

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 1

Nhiên vào vai một họa sĩ dưới sự điều khiển của bà Nhược

Và cũng từ đó mọi hoạt động của Cherry đều nằm trong sự điều khiển của bà Nhược. Sau đó, Cherry gặp ông Sơn (Mai Huỳnh) và tình cảm nảy sinh. Cherry yêu ông Sơn không nằm trong dự tính của bà Nhược và điều cay đắng hơn là ông Sơn lại là bố vợ người yêu cũ của Nhiên là Sĩ Hùng.

Vấp phải biết bao khó khăn, nhưng vì tình yêu, họ vượt qua tất cả họ đến với nhau bằng một lễ cưới ấm cúng. Và kết quả của tình yêu chân thật là một đứa con trai: bé Trường.

Trong khi đó Quỳnh (Minh Ngân) - người mà Nhiên xem như một đứa em, luôn âm thầm bên cạnh lo lắng và giúp đỡ Nhiên. Còn Khánh Trang (Minh Loan) vợ của Sĩ Hùng và là con gái ông Sơn luôn ganh ghét và hoài nghi về danh hoạ Cherry.

Từ khi Nhiên lấy ông Sơn và sinh con trai nên mục đích chiếm đoạt gia tài của Sĩ Hùng không thành. Vì vậy Sĩ Hùng quyết định bắt cóc con trai Nhiên để đòi tiền chuộc 1 triệu đô. Nghi ngờ Sĩ Hùng đã giết con mình mà không đủ chứng cứ chứng minh nên Nhiên quyết đem cái chết của mình để vạch trần tội ác của Sĩ Hùng. Nhưng cuối cùng qua quá trình điều tra thì thật ra Sĩ Hùng chỉ muốn lấy tiền chứ đứa bé vẫn còn sống, được nuôi ở chùa. Nhiên được cứu sống, họ đoàn tựu hạnh phúc như xưa.

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 2

Con gái của Nhiên không hề bị giết mà được đem nuôi dưỡng trên chùa

Còn bà Nhược hối hận vì mình gây ra quá nhiều chuyện khi lợi dụng Cherry để trả thù người yêu cũ là ông Thế (Hoàng Nhân) cũng là người cha mà Cherry chưa từng biết mặt. Bà Nhược ra đi để chôn vùi mọi thù hận, ganh ghét, trả lại sự bình yên cho những người bà yêu thương.

Vũ khúc trong đêm đang trong quá trình quay tại Đà Lạt. Được biết đây là bộ phim rất tâm huyết của đạo diễn Lê Hữu Lương. Từ hình ảnh, âm nhạc trong phim được ông đầu tư rất kĩ lưỡng. Kịch bản phim nhân văn, sâu sắc nhưng cũng không thiếu phần kịch tính.

Với sự tham gia của Hiền Mai, Châu Kha, Mai Huỳnh… phim được đánh giá sẽ tạo dấu ấn nhất định khi ra mắt vào thời gian tới. 

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 3

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 4

Bà Nhược mượn tay của chính con gái người tình nhằm trả thù

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 5

Nhiên chấp nhận tự tử...

 Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 6

...để vạch trần tội ác của Sĩ Hùng

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 7

Bên cạnh Nhiên luôn có người bạn giúp đỡ hết lòng

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 8

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 9

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 10

Cuộc tình của Nhiên với người đàn ông luống tuổi phải trải qua rất nhiều nước mắt

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 11

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 12

Hiền Mai "lột xác" với vai trả thù tình - 13

Châu Kha thể hiện rất nhiều tâm trạng khác nhau

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)

sự kiện Phim truyền hình