Fast & Furious 7 sẽ quay ở Trung Đông

Sự kiện: Fast and Furious

Phần bảy của loạt phim hành động tốc độ đang gây sốt toàn cầu là Fast & Furious sẽ có bối cảnh chính ở Trung Đông, vùng đất đậm đặc không khí Hồi Giáo huyền hoặc.

Loạt phim Fast & Furious của chàng sao cơ bắp “dầu mỡ” Vin Diesel đang làm tới sáu phần và khiến khán giả chờ đợi phát sốt. Ngoài nhờ những yếu tố như cốt truyện hành động tốc độ nghẹt thở, siêu xe và người đẹp, phim còn ăn khách nhờ những bối cảnh choáng ngợp.

Tokyo, Mexico, Rio và Luân Đôn của năm phần trước đều là những bối cảnh đắt giá và mang lại cho khán giả những giây phút trải nghiệm chân thực qua mỗi vùng đất đầy bản sắc trên khắp hành tinh.

Fast & Furious 7 sẽ quay ở Trung Đông - 1

Vùng đất Ba Tư huyền hoặc này sẽ là bối cảnh đắt giá cho F&F7

Và phần bảy sẽ có bối cảnh chính ở Trung Đông, vùng đất vùng đất đậm đặc không khí Hồi giáo huyền hoặc với những nhà thờ hình chum tuyệt mỹ và những tiếng kinh Koran vang vọng. Ngôi sao chính và cũng là nhà sản xuất của phim, Diesel chia sẻ trên Digital Spy rằng: “Chúng tôi sẽ quay một phần nhỏ ở Tokyo và tiếp đến là Trung Đông. Có thể sẽ thú vị.”

Tại sao câu chuyện phần 7 sẽ trở lại với Tokyo ở đầu phim? Hãy xem Fast & Furious 6 sẽ rõ. Nhưng chính xác làm thế nào cốt truyện hành động sẽ chuyển tiếp từ Tokyo sang Trung Đông vẫn là điều bí mật.

Trong khi hầu hết những gương mặt quen thuộc sẽ trở lại với Fast & Furious 7, cũng có những sao sẽ rời bỏ “Băng Cướp” này. Đó là đặc vụ Dwayne Johson và Gina Carano sẽ ra đi.

Fast & Furious 7 sẽ quay ở Trung Đông - 2

Đả nữ Michelle trở lại từ phần 6 sẽ tiếp tục trong Fast & Furious 7

Đạo diễn Justin Lin, người đã làm từ phần 3 đến phần 6 cũng chia tay với loạt phim. Và người thay thế ông cho phần 7 sẽ là đạo diễn James Wan của loạt phim kinh dị Saw lừng danh. Justin Lin đã chia sẻ rằng việc giới thiệu Jason Statham trong Fast and Furious 6 là "món quà chia tay" ông dành tặng cho Fast and Furious.

Mặc dù Fast and Furious 6 phải đến ngày 24.5 mới công chiếu toàn cầu (khán giả Việt Nam sẽ được xem cùng ngày với khán giả Bắc Mỹ), Fast and Furious 7 đã có lịch phát hành chính xác là ngày 11 tháng 7 năm 2014 tới. Và phim sẽ khởi quay vào tháng 9 tới.

Fast & Furious 7 sẽ quay ở Trung Đông - 3

Bối cảnh chính của phần 6 là thành phố của Cầu Tháp, Luân Đôn

Chuyện phim phần 6 bắt đầu từ sau vụ trộm thành công 100 triệu đô-la ở Rio, Dom (Diesel) và Brian (Walker) cùng đội đua tản ra khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của họ dường như chẳng thể vẹn toàn khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.

Trong khi đó, Hobbs (Johnson) đang theo dấu một tổ chức qua 12 quốc gia gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện. Mà điều bất ngờ hơn hết, trợ tá đắc lực của tên đầu sỏ đó chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty (Rodriguez).

Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố, vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London. Thù lao? Toàn bộ đội xe được ân xá để họ có thể trở về nhà và đoàn tụ với gia đình.

Theo kế hoạch, Fast & Furious 6 sẽ ra mắt khan giả Việt Nam cùng thời điểm với Bắc Mỹ, ngày 24/5.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN