Dustin Nguyễn đóng vai chính trong phim Hollywood

Dustin Nguyễn sẽ xuất hiện trong một bộ phim hành động của Hollywood mang tên "The Man With The Iron Fists 2: The Sting Of The Scorpion". Đây là phần tiếp theo của bộ phim The Man With The Iron Fists (Người đàn ông với tay đấm sắt) đã được phát hành vào năm 2012.

Trong phim, diễn viên Dustin Nguyễn được mời là một trong những vai chính có tên Lee Kung. Nhân vật này là một trong những sát thủ giang hồ khét tiếng. Sau khi gặp một tình huống bất ngờ, Lee Kung hé lộ thân phận và tình nguyện cùng người dân nơi anh sinh sống đứng lên chống lại kẻ thù...

Dustin Nguyễn tiết lộ, cát sê anh nhận được khi vào vai Lee Kung là hơn 6 tỷ đồng (300.000 USD). Thế nhưng, thù lao không phải là tất cả. "Được làm việc với một ê kíp chuyên nghiệp mang lại cơ hội nghề nghiệp cho tôi về sau này", nam diễn viên nói.

Tuy doanh thu của bộ phim The Man With The Iron Fists phần 1 không được khả quan, chỉ dưới 20 triệu đô la, nhưng nhà sản xuất phim vẫn quyết định sẽ làm phần tiếp theo của bộ phim này.

Trong phần hai, ca sĩ, rapper kiêm diễn viên RZA vẫn tiếp tục bao thầu việc biên kịch kiêm diễn viên chính. Đạo diễn bộ phim thuộc về Roel Reine. Đây cũng là đạo diễn của bộ phim Vua bọ cạp 3.

Dustin Nguyễn đóng vai chính trong phim Hollywood - 1

Hình ảnh Dustin Nguyễn xuất hiện trong đoạn trailer

So với phần 1, một số diễn viên của phim đã có sự thay đổi. Ở phần 2 xuất hiện một số gương mặt mới trong đó có Dustin Nguyễn. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên Zhu Zhu, Ocean Hou, Cary-Hiroyuki Tagawa, Grace Huang, Charlie Ruedpokanon...

The Man With The Iron Fists phần 1 là một bộ phim hành động võ thuật giả tưởng, do (RZA) đạo diễn với sự cố vấn của đạo diễn nổi tiếng Quentin Tarantino.

Trong trailer đầu tiên của bộ phim The Man With The Iron Fists 2: The Sting Of The Scorpion, Dustin Nguyễn xuất hiện khá nhiều với những màn võ thuật đẹp mắt. Bộ phim được quay chủ yếu tại Thái Lan và Myanmar. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào cuối năm 2014 tại Mỹ.

Ở phần 1 của The Man With The Iron Fists, võ sĩ gốc Việt Cung Lê cũng đã có góp mặt với vai diễn Bronze Lion.

Trailer đầu tiên của bộ phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Khải ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN