Thái Hòa "chết ngất" trước Dustin Nguyễn

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 15:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong bộ phim Để mai tính, nhân vật Hương Hội của Thái Hòa đã lăn ra sàn bất tỉnh khi vô tình giật chiếc khăn tắm ra khỏi người Dustin Nguyễn

Sự kiện: Phim tình cảm

Để mai tính (Fool for Love) là bộ phim hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn. Bộ phim ra đời vào năm 2010 này xoay quanh mối tình lãng mạn giữa Mai (Kathy Uyên) và Dũng (Dustin Nguyễn). Trong khi Mai là một cô gái xinh đẹp, hoạt bát, luôn khao khát được đứng trên sân khấu thì Dũng chỉ là một chàng trai hiền lành, tốt bụng và làm phục vụ trong một khách sạn 5 sao.

Thái Hòa "chết ngất" trước Dustin Nguyễn - 1

Để mai tính gây sốt trên màn ảnh rộng năm 2010

Bộ phim mang nhiều tình tiết hài hước này đã giúp tên tuổi của Kathy Uyên và Dustin Nguyễn tỏa sáng nhưng diễn viên để lại nhiều ấn tượng nhất đối với khán giả có lẽ là Thái Hòa. Anh vào vai chàng đồng tính Trịnh Hương Hội, người lỡ phải lòng nhân vật Dũng. 

Vẫn với những động tác õng ẹo, những bộ trang phục lòe loẹt, những hành động gây cười, nhưng với diễn xuất của Thái Hòa, khán giả tìm thấy sự đồng cảm với nhân vật này. Trịnh Hương Hội thực sự là một mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Thái Hòa.

Thái Hòa "chết ngất" trước Dustin Nguyễn - 2

Thái Hòa "chết ngất" trước Dustin Nguyễn - 3

Diễn xuất tuyệt vời của Thái Hòa trong vai anh chàng đồng tính Trịnh Hương Hội

Trích đoạn dưới đây là khi Dũng lấy chiếc xế hộp hạng sang của Trịnh Hương Hội để đưa Mai đi chơi. Đúng lúc đó, Trịnh Hương Hội lại có việc cần đi ra ngoài khiến Dũng buộc phải nói dối là anh đưa xe đi rửa. Tuy nhiên, việc nói dối của anh chàng này đã bị phát hiện. Sau màn rượt đuổi ngoạn mục và hài hước giữa Trịnh Hương Hội và Dũng, cặp đôi này gặp nhau trong khách sạn. Trịnh Hương Hội đã không giữ được bình tĩnh khi vô tình lột chiếc khăn tắm quấn trên người Dũng.

Trích đoạn video hài hước giữa Dustin Nguyễn và Thái Hòa trong Để mai tính

Chia sẻ
Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm
Báo lỗi nội dung