ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa

Đạo diễn James Cameron vừa tò mò, vừa ngại ngùng trước hình ảnh quá đỗi khiêu khích của nữ lễ tân ngoại giao Trung Quốc.

Sau lần xuất hiện tại LHP quốc tế Bắc Kinh hồi tháng 4 vừa qua, đạo diễn James Cameron mới đây đã nhận lời mời ghé thăm Trung Quốc.

Ngày 8/8, ông đã có mặt trong buổi họp báo ký kết hợp đồng hợp tác thực hiện series phim sử thi tài liệu 3D hoành tráng với chủ đề Trung Quốc – Hoàng thành Bắc Kinh.

ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa - 1

ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa - 2

"Cha đẻ" của hàng loạt bom tấn 3D Titanic, Avatar - James Cameron có mặt tại Bắc Kinh nhận hợp đồng hợp tác làm phim mới

Trong hội trường bảo tàng quốc gia, James Cameron đã có những giây phút xúc động khi xem lại những hình ảnh lịch sử của đất nước đông dân nhất thế giới.

Bên cạnh đó, ông cũng có khoảng khắc thật khó tả khi đối diện với nữ lễ tân ngoại giao ăn mặc hớ hênh.

ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa - 3

ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa - 4

ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa - 5

Nữ lễ tân ngoại giao ăn mặc hở hang, để lộ "bí mật" bên trong

Khi làm nhiệm vụ đưa chuyển bản hợp đồng ký kết hợp tác, cô gái trẻ này đã khiến đạo diễn Titanic không khỏi tò mò vì… chiếc điện thoại kẹp giữa áo ngực lộ rõ sau cổ váy hở hang. Bên cạnh đó, vòng 1 trễ nải của kiều nữ Hoa cũng làm James Cameron không khỏi ái ngại mỗi lúc buộc phải nhìn về hướng cùng chiều.

Theo suy đoán của một số phóng viên báo Trung Quốc, đây có lẽ là một chiêu trò PR của phía ban tổ chức nhằm tạo điểm nhấn cho buổi họp báo “tương đối khô khan”. Hình ảnh này xuất phát từ chiêu “kẹp điện thoại giữa khe ngực” quảng cáo được thịnh hành trong thời gian dài cách đây không lâu.

ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa - 6

ĐD Titanic tò mò trước kiều nữ Hoa - 7

James Cameron vừa ái ngại vừa tò mò trước "vật thể lạ" trong người cô gái trẻ

Trung Quốc – Hoàng thành Bắc Kinh là chuỗi phim tài liệu 3D giới thiệu về lịch sử 800 năm của thủ đô Bắc Kinh. Với kỹ thuật hiện đại cùng kinh nghiệm đã sử dụng trong những bộ phim “bom tấn” như Titanic, Avatar..., James Cameron hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Theo giới thiệu, tác phẩm này sẽ hội tụ tinh hoa văn hóa đặc sắc của Trung Quốc và nền văn minh kỹ thuật nghệ thuật của Hollywood. Nó sẽ đưa văn hóa Trung Quốc đến gần hơn với thế giới, thể hiện một diện mạo tổng thể và chi tiết nhất.

Bộ phim này do James Cameron đứng đầu, cùng với những cộng sự của ông tại CPG hợp tác với những đơn vị sản xuất Hoa ngữ thực hiện. Trước mắt, kinh phí và thời gian ra mắt của tác phẩm hoành tráng này vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN