Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện

Trải qua 6 tháng gấp rút ghi hình và hơn 2 năm làm hậu kỳ, bộ phim Đại náo thiên cung 3D sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào mùng 1 Tết Giáp Ngọ 2014.

Ngoài 3 nhân vật trung tâm là Tôn Ngộ Không, Ngọc hoàng đại đế và Ngưu ma vương, nhà sản xuất đã hé lộ thêm tạo hình của Nhị lang thần, Thiết phiến công chúa, Nữ oa, Quan âm, Na tra, Đông hải long vương... trọn bộ 12 poster sao bự góp mặt trong Đại náo thiên cung 3D.

Chân Tử Đan "lột xác" với hình tượng mới

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 1

Chân Tử Đan trong vai Tôn Ngộ Không

Từ khi khởi quay, tạo hình Mỹ hầu vương của Chân Tử Đan đã trở thành tiêu điểm chú ý của dư luận. Trong poster mới được tung ra lần này, Tôn Ngộ Không mặc áo bào đỏ nạm vàng, điệu cười kiêu ngạo. Từ ngoại hình cho tới động tác, thần thái của nhân vật đều khó nhận ra đây là Chân Tử Đan. Nhiều ý kiến đánh giá, đây là vai diễn "không giống ngôi sao kungfu nhất từ trước đến nay".

Châu Nhuận Phát lạnh lùng hóa Ngọc hoàng đại đế

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 2

Châu Nhuận Phát làm Ngọc hoàng đại đế

Trong 12 poster nhân vật lần này, hình ảnh của Châu Nhuận Phát mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Bộ trang phục "trắng như tuyết" cùng mái tóc dài chải ngược ra sau, cây kiếm sắc lạnh trên tay... khiến Ngọc hoàng đại đế này khác hẳn các phiên bản cũ và đối lập hoàn toàn với ấn tượng trong tiềm thức mọi người.

Giải thích cho sự đột phá này, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy cho biết: "Trong các tác phẩm văn học nghệ thuật, Ngọc hoàng đại đế luôn ở vị trí cao, ngồi trên ngai vàng phát lệnh. Nhưng trong sáng tác điện ảnh lần này, Ngọc hoàng là người bảo vệ hòa bình cho tam giới, sẽ đích thân chinh chiến, tay cầm binh khí cùng quần thần bảo vệ thiên đình. Tính cách của nhân vật này được khắc họa rõ nét và càng đáng tôn trọng hơn".

Quách Phú Thành hóa Ngưu ma vương điển trai nhất

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 3

Ngưu ma vương cho Quách Phú Thành đảm nhiệm

Nguyên tác chỉ nhắc đến câu chuyện Ngưu ma vương và Tôn Ngộ Không kết bái huynh đệ vào hồi thứ 3. Tuy nhiên, trong phiên bản 3D lần này, nhà sản xuất đã thiết kế thêm nhiều chi tiết mới mẻ, tạo đất diễn cho nhân vật.

Bên cạnh đó, diễn viên vào vai Ngưu ma vương được giao cho Quách Phú Thành - thiên vương Hồng Kông điển trai lịch lãm. Được biết, nhân vật của anh sẽ có nhiều cảnh "ân ái tình nồng" với Thiết phiến công chúa do Trần Kiều Ân đảm nhiệm.

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 4

Trần Kiều Ân làm Bà la sát - Thiết phiến công chúa

Nữ diễn viên Đài Loan chia sẻ: "Trong phim, Thiết phiến công chúa hy vọng có thể dùng tình yêu để cảm hóa Ngưu ma vương. Cô ấy cho rằng rất nhiều thứ, nhiều việc đều có thể dùng tình yêu để làm thay đổi. Thật quả là một cô gái biết hy sinh".

Đại náo thiên cung 3D bắt đầu từ câu chuyện một con khỉ sinh ra từ viên đá ma thuật mà Nữ Oa nương nương đã đánh rơi xuống Trái Đất khi vá trời. Sau nhiều năm hấp thụ tinh hoa đất trời, viên đá ma thuật đã nổ tung và hầu vương xuất thế. Được Bồ Đề sư tổ nhận làm đồ đệ và dạy cho 72 phép thần thông biến hóa, Tôn Ngộ Không đã trở thành Tề Thiên Đại Thánh tài phép vô song, đại náo thiên cung.

Trailer Đại náo thiên cung 3D:

Một số tạo hình khác của Đại náo thiên cung vừa được công bố:

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 5

Trần Tuệ Lâm vai Quan âm bồ tát

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 6

HH Thế giới 2007 Trương Tử Lâm vai Nữ Oa

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 7

Hạ Hạnh Đồng vai hồ ly 9 đuôi

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 8

Lương Vịnh Kỳ vai Hằng Nga

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 9

Hà Nhuận Đông vai Nhị lang thần

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 10

Hải Nhất Thiên vai Bồ Đề sư tổ

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 11

Lưu Hòa vai Đông hải long vương

Đại náo thiên cung: 12 sao bự lộ diện - 12

Gia Hoàng vai Na tra

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Khampha.vn)
Hậu trường phim Tây Du Ký 1986 Xem thêm
Báo lỗi nội dung