"Công chúa" Lee Tae Ran cưới doanh nhân

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 11:20 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lee Tae Ran sẽ kết hôn với một doanh nhân bằng tuổi hiện đang là chủ công ty đầu tư sinh lời cao.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Qua lời giới thiệu của bạn bè vào năm ngoái, Lee Tae Ran và Shin Seung Hwan đã gặp nhau. Mặc dù cả hai đều là những con người bận rộn nhưng suy nghĩ và quan điểm của họ rất hợp nhau.

Nữ diễn viên Lee Tae Ran quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam qua vai diễn người chị hai trong phim Những nàng công chúa nổi tiếng. Vào dịp Tết nguyên đán vừa qua, gia đình hai bên đã gặp gỡ nhau và lên kế hoạch cưới vào đầu tháng 3. Lee Tae Ran nói về vị hôn phu của mình: “Shin Seung Hwan là một người có trách nhiệm và sống chân thành nên tôi quyết định kết hôn cùng anh ấy”.

"Công chúa" Lee Tae Ran cưới doanh nhân - 1

Lee Tae Ran tung ảnh cưới

Lễ cưới sẽ được tổ chức theo nghi lễ của nhà thờ tại Kangnam vào tháng 3. Hôn lễ sẽ không được công khai.

Đại diện của nữ diễn viên thay lời phát biểu: “Chúng tôi không mời được hết những người hâm mộ, vì vậy cho chúng tôi xin lỗi. Lee Tae Ran và chồng cô ấy sẽ báo đáp tấm lòng của tất cả mọi người cũng như các fan Trung Quốc bằng việc sống thật hạnh phúc”.

Lee Tae Ran sẽ chỉ mời người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết nhất. Căn nhà tân hôn được chuẩn bị trước tại Chungdam-dong. Sau đám cưới Lee Tae Ran vẫn sẽ tiếp tục con đường diễn xuất trước đó. Cô là một ngôi sao được yêu mến của các bộ phim Cuộc chiến hoa hồng, Khăn tay vàng, Những nàng công chúa nổi tiếng, Goddess of Marriage...

Sau khi đi nghỉ dưỡng ở Macau cùng với các diễn viên Goddess of Marriage, Lee Tae Ran sẽ chuẩn bị cho việc kết hôn.

Tin tức Lee Tae Ran kết hôn đã gây chú ý cộng đồng mạng ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Bởi cô từng được mời đóng vai chính trong bộ phim Allure of the Skies của Trung Quốc.

Trước tin vui của Lee Tae Ran, fan hâm mộ nô nức chia vui. Cô được khen ngợi là một cô dâu xinh đẹp cả trong phim lẫn ngoài đời. Những lời chúc mừng gửi đến liên tiếp. Những nghi ngờ việc cưới chạy cũng được đưa ra. Đại diện của cô ngay lập tức phủ nhận tin đồn bầu bí.

"Công chúa" Lee Tae Ran cưới doanh nhân - 2

Lee Tae Ran đóng vai người phụ nữ lấy chồng đại gia trong phim Goddess of Marriage

Trong buổi họp báo ra mắt phim cuối tuần Goddess of Marriage vào tháng 6 năm ngoái, Lee Tae Ran đã đề cập đến chuyện kết hôn của bản thân. Cô đóng vai người con dâu của một gia đình tài phiệt. Nhưng cô chia sẻ suy nghĩ ngoài đời sẽ lựa chọn tình yêu hơn là điều kiện vật chất.

Kết hôn không phải là điều quan trọng. Kết hôn xong và sống như thế nào mới là điều quan trọng”, chị hai của Những nàng công chúa nổi tiếng nói.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung