Video: Xuân Bắc vui mừng khi được làm cha

Sự kiện: Phim tâm lý

Trong phim Sóng ở đáy sông, nhân vật Núi của Xuân Bắc đã vui mừng khôn xiết trước niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm bố

"Sóng ở đáy sông" là bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Lê Lựu. Bộ phim kể về cuộc đời của nhân vật Núi từ giai đoạn chiến tranh cho tới thời kỳ hậu chiến.

Video: Xuân Bắc vui mừng khi được làm cha - 1

Poster phim Sóng ở đáy sông

Vì mẹ mất sớm và phải lo lắng cho các em nên từ một cậu bé ngoan ngoãn, thông minh, học giỏi, Núi (Xuân Bắc) trở thành một tên trộm cắp. Sau khi ra tù, Núi nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Tưởng như Núi sẽ trở về với con đường hoàn lương thế nhưng cái lý lịch không trong sạch ấy lại một lần nữa đẩy anh vào con đường tội lỗi. Chỉ mãi tới sau này, khi gặp lại được mối tình đầu và gặp lại đứa con trai sau hơn 20 năm xa cách, Núi mới có cảm giác như mình được sống lại.

Video: Xuân Bắc vui mừng khi được làm cha - 2

Xuân Bắc được khán giả yêu thích với vai Núi trong phim Sóng ở đáy sông

Video: Xuân Bắc vui mừng khi được làm cha - 3

Gia đình nhỏ bé của anh chàng Núi

"Sóng ở đáy sông" là một trong những bộ phim đầu tiên làm nên tên tuổi của Xuân Bắc. Với diễn xuất thành công trong bộ phim này, suốt một thời gian dài, Xuân Bắc được khán giả ưu ái gọi tên là anh Núi. Sau này, Xuân Bắc chuyển sang diễn hài và gặt hái được nhiều thành công trong thể loại này.

Trích đoạn dưới đây là khi Núi gặp Mây, một cô gái giang hồ, ghê gớm, đanh đá, không biết lẽ phải và luôn chạy theo những cái không có thực. Sau khi sống với nhau không lâu, Mây phát hiện ra mình có thai. Núi đã rất hạnh phúc đón nhận niềm vui sắp được làm bố.

Video: Xuân Bắc vui mừng khi được làm cha - 4

NSUT Kim Oanh vào vai Mây

Cứ tưởng niềm hạnh phúc ấy sẽ kéo dài và cứu vớt cuộc đời Núi. Tuy nhiên, không lâu sau khi sinh con, Mây đã bỏ đi theo người đàn ông khác. Một lần nữa, cuộc đời lại đẩy Núi rơi vào bi kịch.

Trích đoạn anh Núi (Xuân Bắc) đón nhận niềm hạnh phúc được làm cha

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung