Con trai Lý Tiểu Long sợ đóng cảnh sex vì quá yêu bạn gái

Thứ Tư, ngày 27/08/2014 00:05 AM (GMT+7)

Tình yêu sâu đậm Lý Quốc Hào dành cho bạn gái khiến anh luôn cảm thấy khó chịu khi bị yêu cầu đóng cảnh thân mật trên phim.

Sự kiện: Lý Tiểu Long

Lý Quốc Hào say đắm và tôn thờ bạn gái

Sau nhiều năm phấn đấu để không chịu ảnh hưởng bởi cái bóng quá lớn của người cha huyền thoại, đầu năm 1991, vận may bắt đầu tìm đến với Lý Quốc Hào khi anh được mời đóng phim Showdown in Little Tokyo và sau đó là Rapid Fire.

Thời gian này, Lý Quốc Hào và Eliza cùng chuyển đến căn nhà chung ở Beverly Hills. Trong khi nam tài tử bận rộn trên phim trường, bạn gái của anh đã thay đổi công việc với vai trò biên tập kịch bản tại hãng Stillwater Productions.

Eliza thể hiện sự tôn trọng với bạn trai trong quyết định sự nghiệp, khiến Lý Quốc Hào sống có trách nhiệm, chu đáo và yêu cô hơn. Anh thường xuyên viết thư tình cho Eliza: "Anh ấy gửi cho tôi những bức thư đáng yêu và trích cả những câu của Shakespeare", người đẹp tiết lộ với tạp chí People năm 1992.

Con trai Lý Tiểu Long sợ đóng cảnh sex vì quá yêu bạn gái - 1

Cặp đôi chuyển về ở chung tại Beverly Hills.

Lý Quốc Hào và Eliza còn thường xuyên tổ chức những buổi picnic vô cùng lãng mạn ở Mexico, thiên đường lý tưởng để cả hai cùng hưởng trọn những ngày nghỉ cuối tuần. Ngay đến mẹ của Lý Quốc Hào cũng dũng những lời tốt đẹp để nói về Eliza: "Cô ấy là một người trợ thủ hoàn toàn đắc lực của Lý Quốc Hào".

Mùa hè năm 1992, Lý Quốc Hào bận rộn với chiến dịch quảng bá bộ phim Rapid Fire trên khắp thế giới và Eliza cũng là người đồng hành với anh tại tất cả sự kiện. Trong mắt Quốc Hào, Eliza như một phần quan trọng của đời. Anh muốn cô lúc nào cũng hiện diện bên mình dù đi bất kỳ đâu. Lý Quốc Hào miêu tả về Eliza là một phụ nữ "lộng lẫy, khôn ngoan và tuyệt vời".

Con trai Lý Tiểu Long sợ đóng cảnh sex vì quá yêu bạn gái - 2

Lý Quốc Hào và Eliza gắn với nhau như hình với bóng.

Người huấn luyện riêng của Lý Quốc Hào là Darryl Chan khi nói với E! THS Documentary đã cho biết: "Cặp đôi gắn nhau  như hình với bóng". Chan tiết lộ, Eliza thường có mặt trong những buổi tập võ của người yêu. Mỗi khi giải lao, Eliza lại tới và ngồi sà vào lòng Lý Quốc Hào. Cả hai quấn lấy nhau, họ hôn cuồng nhiệt và hơn thế nữa.

Khi đó Chan đành phải ngăn sự cuồng nhiệt của cả hai khi nói: "Nào, chúng ta còn phải luyện bài tiếp đấy". Cặp đôi rời nhau và Lý Quốc Hào tiếp tục trở lại buổi tập. Con trai Lý Tiểu Long luôn tỏ ra hứng khởi và phấn khích khi muốn trải nghiệm nhiều tình huống kịch khác nhau, ngoại trừ những pha tình cảm yêu đương. 

Sợ đóng cảnh nóng vì quá yêu bạn gái

Quốc Hào từng thừa nhận rằng anh cảm thấy không được thoải mái khi đóng những cảnh ân ái, đặc biệt là khi phải khỏa thân. Tuy nhiên trong bộ phim Rapid Fire, biên kịch và nhà sản xuất muốn có cảnh thân mật giữa Lý Quốc Hào và nhân vật nữ do  Kate Hodge thủ vai. 

Eliza cũng rất thông cảm với việc đóng cảnh yêu đương trên màn ảnh. Cô không hề ghen tuông mà thậm chí còn động viên Quốc Hào khi nói rằng đây chính là một phần tất yếu của nghề diễn xuất. Tất nhiên, việc trông thấy bạn trai hôn một cô gái khác là điều không hề dễ dàng với cô.

Con trai Lý Tiểu Long sợ đóng cảnh sex vì quá yêu bạn gái - 3

Lý Quốc Hào thấy không thoải mái khi đóng những cảnh nóng trên phim.

Năm 1992, Eliza tiết lộ, cô từng bị sốc khi nhìn thấy bạn gái thân mật với một phụ nữ khác trên màn ảnh: "Tôi nghĩ tôi đã chuẩn bị tâm lý để xem cảnh đó, nhưng đến khi hình ảnh xuất hiện thì quả thực rất khó kiểm soát cảm xúc. Bạn sẽ không biết nên phản ứng thế nào khi thấy cảnh tượng này. Điều đó thật... quá khó khăn".

Bản thân Lý Quốc Hào cũng không vui vẻ gì khi phải đóng cảnh như thế: "Tôi sẽ thấy vui sướng nếu không bao giờ phải đóng cảnh đó. Tuy nhiên thật không may đây lại là công việc và may mắn hơn là tôi có Lisa luôn hiểu và ủng hộ tôi", Quốc Hào tâm sự.

Tài tử trẻ cũng cho biết, cảnh ân ái trên phim như một thủ đoạn câu khách bởi không có "vật che chắn" nào giữa các nhân vật còn tình tiết thì không hề có trong kịch bản. 

Con trai Lý Tiểu Long sợ đóng cảnh sex vì quá yêu bạn gái - 4

Cảnh nóng thoáng qua trong Rapid Fire giữa Lý Quốc Hào (vai Jake) và Karla Withers (vai Kate Hodge).

Mặc dù bạn trai không hề thích những cảnh khoe da thịt nhưng Eliza cũng không bao giờ đưa ra bất kỳ đòi hỏi nào về việc thay đổi kịch bản cũng như cắt đoạn nào của bộ phim. Cô biết Lý Quốc Hào chỉ muốn làm vậy vì yêu cô, do đó anh không hề có cảm xúc khi quay.

Lý Quốc Hào và chuyện tình với Eliza Hutton.

Yêu nhau say đắm, Lý Quốc Hào và Eliza Hutton đều nóng lòng chờ đến ngày thành hôn với bao dự định về mái ấm trong tương lai. Thế nhưng kế hoạch đó đã vụt tan biến trước sự đau đớn và xót xa của gia đình và người hâm mộ. Mời độc giả đón xem kỳ cuối: Con trai Lý Tiểu Long và đám cưới không thành vào sáng mai (thứ 5 ngày 28/8) tại mục PHIM!

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Lý Tiểu Long
Báo lỗi nội dung