"Cô gái thổ dân" khỏa thân gây xôn xao truyền hình Mỹ

Sự kiện: Showbiz 2015

Sau 4 năm rời showbiz để nuôi con, Kimberly Stewart tái xuất với tạo hình gây sốc.

Người mẫu, diễn viên Kimberly Stewart – con gái của nam ca sĩ Rod Stewart đã "gây sốc" khi tham gia ghi hình cho show truyền hình thực tế mang tên Stewarts & Hamiltons sắp lên sóng kênh truyền hình E! tại Mỹ. 

Những hình ảnh đầu tiên trên trường quay ngoại cảnh cho thấy, Kimberly Stewart gần như khỏa thân hoàn toàn, chỉ đội mỗi chiếc mũ của thổ dân da đỏ. Sau 4 năm rút lui khỏi ánh đèn sân khấu để tập trung chăm sóc con cái, nay Kimberly đang trở lại với nhiều hoạt động gây chú ý với dư luận. 

"Cô gái thổ dân" khỏa thân gây xôn xao truyền hình Mỹ - 1

Hình ảnh nữ thổ dân gây sốc của Kimberly Stewart.

Show truyền hình Stewarts & Hamiltons khắc họa cuộc sống gia đình của Alana Stewart (mẹ đẻ Kimberly Stewart) và chồng cũ – nam diễn viên George Hamilton. Chương trình tập trung vào cuộc sống giàu có, danh vọng của gia đình nổi tiếng Hollywood tại Los Angeles với những thành viên nổi tiếng: Kimberly, Sean Stewart, Ashley Hamilton và George Hamilton Jr.

Khán giả Mỹ đang háo hức với những chiêu trò "quái đản" đến từ phía gia đình này. Với những hình ảnh khỏa thân mở màn của Kimberly, người xem có thể tưởng tượng được nhiều điều gây sốc tương tự sẽ diễn ra tại show truyền hình này.

"Cô gái thổ dân" khỏa thân gây xôn xao truyền hình Mỹ - 2

Những gương mặt sẽ xuất hiện trong Stewarts & Hamiltons

Kimberly Stewart là một diễn viên kiêm người mẫu của Mỹ. Cô từng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim như Going to California, Undeclared, Black and White. Bên cạnh đó, Kimberrly cũng là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang danh tiếng như American Vogue, L’uomo Vogue, Elle, Italian Vogue, Vanity Fair... Cô cũng là người đại diện của các nhãn hiệu danh tiếng như Tommy Hilfiger, Chrome Hearts, Ultimo...

Tuy nhiên, tên tuổi của Kimberly được biết đến nhiều hơn vẫn là con gái của nam ca sĩ Rod Stewart và nữ diễn viên Alana Stewart.

"Cô gái thổ dân" khỏa thân gây xôn xao truyền hình Mỹ - 3

Người mẫu - diễn viên Kimberly Stewart sẽ tái xuất sau 4 năm ở ẩn.

Kimberly Stewart hiện đã có một cô con gái với nam diễn viên nổi tiếng Benicio del Toro dù hai người chưa hề đăng ký kết hôn hay tuyên bố quan hệ chính thức nào.

Mới đây, Kimberly cũng đã lên tiếng cáo buộc người cha nổi tiếng của mình đã đưa cô vào hộp đêm khi Kim chưa đủ tuổi vị thành niên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Showbiz 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN