Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sau tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai, Chương Tử Di lại bị tố đang yêu nam MC của đài truyền hình trung ương Trung Quốc.

Vào thời điểm tin đồn Chương Tử Di bán thân cho Bạc Hy Lai bị đẩy lên đỉnh điểm - kéo theo việc điều tra và kiện tụng ồn ào. Ngày 30/5 trang web 163 đã cho đăng tải một thông tin mới gây chú ý.

Đó là câu chuyện tình bí mật trong 10 tháng qua của nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long với nam MC đài truyền hình trung ương Trung Quốc Táp Bối Ninh. Theo giới thiệu, hai người quen biết từ tháng 5/2011, khi Chương Tử Di cùng đoàn làm phim Yêu nhất tới tham gia chương trình talkshow Kênh của chúng tôi. Sau khi chương trình phát sóng, Táp Bối Ninh  đã gọi điện tới hỏi thăm Chương Tử Di và đề nghị được gặp gỡ, hẹn hò. Tới tháng 9 năm ngoái, Táp Bối Ninh đã chính thức tỏ tình và nhận được chấp thuận của Chương Tử Di.

 Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới - 1 Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới - 2

Chương Tử Di và Táp Bối Ninh bị đồn đã bí mật hẹn hò 10 tháng

Mặc dù đã rất cẩn trọng giấu kín nhưng đầu năm 2012, hai người đã bị bắt gặp cùng đi ngắm lá đỏ trên núi Hương Sơn, Bắc Kinh. Ngoài ra, Táp Bối Ninh cũng nhiều lần lui tới nhà riêng của Chương Tử Di tại khu Triều Dương. Có thể nói, chuyện tình cảm của họ tiến triển khá nhanh và thuận lợi, nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới - 3

Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới - 4

Chương Tử Di và đoàn làm phim Yêu nhất có mặt trong chương trình talkshow do Táp Bối Ninh làm MC

Đánh giá về mối quan hệ của Táp Bối Ninh và Chương Tử Di, trang tin 163 cho rằng: “Một người là MC đắt giá của đài trung ương, một người là ngôi sao điện ảnh quốc tế, thật xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, chuyện tình bí mật này có thể khai hoa kết quả không thì vẫn khó nói…”.

Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới - 5

Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới - 6
Chương Tử Di bị lộ chuyện tình mới - 7

 Táp Bối Ninh sinh năm 1976, là dẫn chương trình nổi tiếng của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Anh tốt nghiệp thạc sỹ tại trường đại học Bắc Kinh. Năm 2008, Táp Bối Ninh vinh dự được trở thành 1 trong những đại diện truyền lửa thiêng Olympic

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN