Choi Ji Woo “hợp đồng hôn nhân” với Kwon Sang Woo

Cặp đôi "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận đóng "hợp đồng hôn nhân" trong phim

Ngày 9/6, đại diện công ty quản lý của Choi Ji Woo lên tiếng xác nhận việc chô chắc chắn sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới mang tên Quyến rũ (tên dự kiến) của đài SBS. Ngoài nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông, tài tử Kwon Sang Woo cũng đã gật đầu cho casting vai nam chính.

Được biết, nội dung chính của Quyến rũ xoay quanh hợp đồng hôn nhân kỳ lạ. Đây là bộ phim kể về chuyện tình yêu nhiều mâu thuẫn giữa 4 người trẻ tuổi. Nhân vật nam chính là người đang rơi vào điểm đen của cuộc sống bỗng nhận được những đề nghị không thể chối từ nhưng một khi đã lựa chọn thì không thể quay đầu lại. Từ mối quan hệ phức tạp đó, những đôi bạn trẻ đã tìm ra được ý nghĩa của tình yêu chân thành.

Choi Ji Woo sẽ đảm nhận vai nữ chính Yoo Se Young, một người con gái trẻ tuổi nhưng được kế nghiệp gia tài của cha. Vì coi trọng sự nghiệp phát triển tập đoàn hơn hôn nhân gia đình, cô không quan tâm tới kết hôn và tình yêu. Tuy nhiên, trong một chuyến công tác nước ngoài tại Hồng Kông, cô đã đưa ra lời đề nghị bất ngờ với một chàng trai tình cờ gặp lần đầu tên là Cha Seok Hoon (Kwon Sang Woo thủ vai). Cuộc sống của một cô gái vốn không tin vào tình yêu bắt đầu thay đổi kể từ kế hoạch hôn nhân hợp đồng này.

Choi Ji Woo “hợp đồng hôn nhân” với Kwon Sang Woo - 1 Choi Ji Woo “hợp đồng hôn nhân” với Kwon Sang Woo - 2

Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo sẽ tái hợp...

Choi Ji Woo “hợp đồng hôn nhân” với Kwon Sang Woo - 3

... sau 11 năm đóng chung "Nấc thang lên thiên đường"

Với Choi Ji Woo, đây là lần trở lại màn ảnh nhỏ sau 9 tháng kể từ bộ phim Quản gia bí ẩn trên sóng SBS đã kết thúc vào tháng 11 năm ngoái và nhận được nhiều lời khen. Qua dự án phim Quyến rũ, cô hy vọng sẽ mang tới một vai diễn mới mẻ, thu hút khán giả hơn.

Điều đáng chú ý hơn nữa, dự án này chứng kiến cuộc tái hợp giữa Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo sau bộ phim Nấc thang lên thiên đường vào 11 năm trước.

Choi Ji Woo chia sẻ, cô tin tưởng vào đạo diễn và biên kịch của phim Quyến rũ nên nhận lời casting. Cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ, chờ đợi ở vai diễn mới của mình.

Quyến rũ được chắp bút bởi biên kịch Han Ji Hoo, người từng viết Dr. Jin (Danh y vượt thời gian), Road No. 1, Thời đại của chó và sói… Đây sẽ là tác phẩm kết hợp giữa cây bút họ Han và đạo diễn Park Yong Soo, người chỉ đạo Oh! My Lady, Con gái của chồng tôi

Dự kiến “hợp đồng hôn nhân” giữa hai nhân vật chính do Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo thủ vai sẽ bắt đầu ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ Hàn vào tháng 7 tới, tiếp sau bộ phim Bác sĩ xứ lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Daum) ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN