Châu Tinh Trì bị tố hãm hại ngọc nữ Lam Khiết Anh

Thứ Năm, ngày 16/10/2014 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà xã trùm giang hồ Hồng Kông Hướng Hoa Cường tiếp tục tố cáo Châu Tinh Trì chính là người từng hãm hại nữ diễn viên xinh đẹp Lam Khiết Anh một thời.

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Trên mạng xã hội weibo (blog) uy tín của Trung Quốc đang xôn xao trước một nội dung của blogger có tiếng là nhà biên kịch, nhà văn bình luận phim thế hệ 8x Thẩm Mộ Bạch, tiết lộ việc ngọc nữ Hồng Kông Lam Khiết Anh từng bị "vua hài nhảm" Châu Tinh Trì ức hiếp và làm tổn thương:

"Lam Khiết Anh thật đáng thương. Dù không quen biết và cũng chưa lần nào hợp tác đóng phim, nhưng thấy tình cảnh của cô ấy như ấy, nhất định là bị tổn thương ghê gớm và bị người ta ức hiếp mà nên. Thật muốn biết anh chàng vịt Donald gây ra chuyện này là ai quá, ông trời nhất định sẽ trừng phạt hắn".

Châu Tinh Trì bị tố hãm hại ngọc nữ Lam Khiết Anh - 1

Ngọc nữ Hồng Kông một thời nay thành người đàn bà điên phiêu bạt đầu đường xó chợ.

Ngay sau đó, bà xã trùm giang hồ nức tiếng Hồng Kông Hướng Hoa Cường là Trần Lam đã chia sẻ nội dung trên kèm lời cảm thán trách móc Châu Tinh Trì chính là người làm tổn thương Lam Khiết Anh khiến cô vào ngõ cụt.

"Đã 20 năm rồi, cô Lam nay đã trở thành một gái điên lang bạt đầu đường xó chợ, sống lay lắt qua ngày bằng việc ăn xin, chịu bao tủi nhục cơ hàn nhất của thế gian.

Cũng 20 năm trôi qua, kẻ ác hám danh lợi kia vẫn được người đời tung hê sống trong xa xỉ. Chỉ biết gọi hắn là con vịt Donald, một con vịt Donald đúng nghĩa trong mắt công chúng".

Trong đoạn chia sẻ này, Trần Lam tỏ ra tiếc thương cho số phận của ngọc nữ điên: "Tôi đã khóc thương cho Lam Khiết Anh, tôi cũng khóc vì sự đời không phân rõ trắng đen".

Châu Tinh Trì bị tố hãm hại ngọc nữ Lam Khiết Anh - 2

Ân oán giữa Trần Lam và Châu Tinh Trì vẫn chưa có hồi kết.

Cho dù từng câu từng chữ trong lời bình luận trên của bà Hướng không hề nhắc đến tên của Châu Tinh Trì, cũng không nói rõ tên tuổi của người bị bà ta gọi là "vịt Donald". Thế nhưng blogger của Thẩm Mộ Bạch trước đó từng nhiều lần chia sẻ những bài viết công kích Châu Tinh Trì, vì vậy không ai không hiểu đối tượng bị Trần Lam và biên kịch Thẩm nhắc đến ở đây là ai.

Nhiều người hâm mộ và cư dân mạng từng biết đến những scandal mà truyền thông Hồng Kông từng đăng tải, trong thời gian Châu Tinh Trì và Lam Khiết Anh hợp tác chung trong bộ phim Đại thoại tây du, ngọc nữ đài TVB khi đó từng nhiều lần qua đêm tại nhà của Châu Tinh Trì.

Trước đó, báo giới và công chúng Hồng Kông từng rúng động vì vụ Lam Khiết Anh bị một tay anh chị có máu mặt trong giới truyền hình xứ cảng cưỡng hiếp. Khi dòng chia sẻ trên của Trần Lam được phát tán, cộng đồng mạng đều tỏ ra phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích hành động của bà là "vừa ăn cắp vừa la làng", là "kẻ cắp già mồm" hay "ném đá giấu tay".

Châu Tinh Trì bị tố hãm hại ngọc nữ Lam Khiết Anh - 3

Lam Khiết Anh và Châu Tinh Trì trong phim Đại thoại tây du.

Trước màn "ném đá" không thương tiếc của cư dân mạng cũng như cộng đồng fan hâm mộ của Châu Tinh Trì, Trần Lam một lần nữa lên tiếng: "Vốn dĩ mọi người đều có thể đoán ra người được tôi nhắc đến trong đoạn chia sẻ kia là ai. Nhưng hỡi fan cuồng của Châu Tinh Trì vì sao các bạn phải gay gắt thay cho hắn? Cứ lu loa lên sao mà kỳ quái vậy?

Thần tượng của các bạn là người gây nên chuyện nhưng chưa bao giờ dám thừa nhận, hà cớ gì các bạn phải lên tiếng thừa nhận giúp hắn?" - "bà trùm" lên tiếng.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo QQ) (Khám Phá)
sự kiện Châu Tinh Trì
Báo lỗi nội dung