Cảnh tình tứ của Trần Bảo Sơn và người đẹp Ngọc Anh

Teaser đầu tiên của phim "Quyên" đã hé lộ cảnh nóng giữa Trần Bảo Sơn và người đẹp Vũ Ngọc Anh cùng những cảnh quay đẹp trong phim.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Quyên đã tung teaser đầu tiên dài hơn 1 phút hé lộ  nhiều cảnh quay đẹp ở Đức và nhiều góc máy nóng bỏng của diễn viên chính Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn.

Teaser được mở đầu là cảnh đoàn người hối hả nối đuôi nhau đi vượt biên, băng qua một đỉnh núi tuyết hoang vắng và lạnh lẽo. Trong đoàn người ấy có một cặp vợ chồng mới cưới được 2 tháng là Dũng và Quyên. Dũng là một tiến sĩ, còn Quyên là một cô gái Hà Nội trong sáng đi cùng chồng.

Chỉ trong chớp mắt Dũng đã khuất xa Quyên còn cô đã bị Hùng, người đưa đường giữ lại và cưỡng hiếp. Quyên không ngờ rằng chuyến đi định mệnh ấy đã làm thay đổi con người cô, trở thành cuộc phiêu lưu gần 10 năm với bao nhiêu thăng trầm nơi xứ người.

Một trong những điểm nhấn trong teaser chính là mối quan hệ của Hùng (Trần Bảo Sơn) và Quyên (Vũ Ngọc Anh), trong ngôi nhà gỗ giữa rừng núi hoang vu. Hùng cưỡng hiếp Quyên, còn Quyên chỉ biết chịu đựng vì cô không có con đường để thoát khỏi tay của kẻ đưa đường hung tợn này.

Lần đầu tiên đóng phim lại được giao cho một vai khó như Quyên, Vũ Ngọc Anh chia sẻ cô rất áp lực và lo sợ sẽ không thể làm tròn vai: “Quyên từ một cô gái trong sáng mang theo tình yêu bất diệt với chồng, cho đến khi trở thành một người đàn bà mạnh mẽ. Quyên mang trong lòng quá nhiều vết thương lòng, Quyên là một người đàn bà từng trãi, Quyên sống sót được nhờ vào những vất vả mà cô chịu đựng”, Vũ Ngọc Anh chia sẻ  cảm nhận về nhân vật Quyên.

Cảnh tình tứ của Trần Bảo Sơn và người đẹp Ngọc Anh - 1

Lần đầu bén duyên với điện ảnh, Vũ Ngọc Anh đã phải đảm nhận vai diễn nặng ký với diễn biến tâm lý phức tạp trong phim Quyên.

Cũng theo tiết lộ từ nhà sản xuất, người đẹp Vũ Ngọc Anh đã phải chịu lạnh gần 3 tiếng trên núi tuyết trong trang phục mùa thu để giữ đúng tinh thần phim. Bên cạnh đó, cô cũng rất căng thẳng và lo lắng khi lần đầu tiên đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn. Lần đầu đóng phim, nhưng trong phim này, Vũ Ngọc Anh phải khóc rất nhiều.

Cảnh tình tứ của Trần Bảo Sơn và người đẹp Ngọc Anh - 2

Trần Bảo Sơn có một vai diễn với tính cách và hình ảnh  đặc biệt trong phim Quyên

Về Trần Bảo Sơn, vốn là gương mặt kỳ cựu trong làng điện ảnh Việt với kinh nghiệm  hóa thân thành những vai diễn với những tính cách khác nhau, cũng từng đóng rất nhiều cảnh nóng nhưng với phim Quyên có lẽ là “cảnh nóng táo bạo nhất anh từng tham gia”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Cảnh tình tứ của Trần Bảo Sơn và người đẹp Ngọc Anh - 3

Cảnh tình tứ của Trần Bảo Sơn và người đẹp Ngọc Anh - 4

Phim Quyên với nhiều cảnh quay đẹp và lãng mạn.

Ngoài những cảnh tình cảm, cảm động về tình yêu và tình người, teaser trailer đầu tiên của phim Quyên còn cho thấy sự hận thù, đấu tranh trong một xã hội rối rắm tìm kế mưu sinh của một thế hệ những người Việt lưu lạc ở Đông Âu, trong thời khắc lịch sử khi bức tường Berlin sụp đổ. Đó vừa là thời khắc quan trọng, vừa là một sự kiện không thể nào quên của một thế hệ trước cách đây gần 30 năm.

Phim Quyên dự kiến khởi chiếu tháng 4 năm 2015.

Trailer của phim Quyên

Chia sẻ
Theo Bách Thiên (Dân Việt)
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung