Taylor Swift sánh đôi David Beckham

Thứ Năm, ngày 05/09/2013 14:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Công chúa nhạc đồng quê và siêu sao bóng đá sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim điệp viên kiểu mới có tên The Secret Service (Điệp Vụ Mật).

Taylor Swift và David Beckham là những là ngôi sao mới nhất được tuyển chọn vào bộ phim kinh phí lớn của đạo diễn Matthew Vaughn. Họ sẽ đóng cùng dàn diễn viên gạo cội gồm Colin Firth, Samuel L Jackson và Michael Caine.

Taylor Swift sánh đôi David Beckham - 1

Cặp đôi siêu sao hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh rộng trong phim điệp viên mới

The Secret Service của biên kịch Jonathan Ross Jane Goldman được xem là tác phẩm 007 thế kỷ 21. Cầu thủ 38 tuổi Beckham sẽ vào một vai diễn nhỏ trong phim, cùng với Elton John và Adele. Trong khi đó, nhân vật mà Taylor sẽ đóng là một cô gái phải tìm cách thoát khỏi vụ bắt cóc của tay trùm ác nhân do Samuel L thủ vai.

Taylor Swift sánh đôi David Beckham - 2

Taylor Swift sẽ vào vai một cô gái phải chạy trốn khỏi tên trùm ác nhân do Samuel L đóng

Một nguồn tin từ ekip sản xuất cho biết: “Giai đoạn quay phim bắt đầu từ tháng 10 và sẽ quay chủ yếu ở London và miền nam nước Pháp. Matthew đã nhắm nhiều diễn viên nữ đóng vai chính trước khi chọn Taylor. Dường như cô ấy có vẻ đẹp rất "ăn" màn ảnh rộng.”

Taylor là người mới và chưa bao giờ xuất hiện trong các bom tấn Mỹ. Thành viên đoàn phim cũng chia sẻ thêm: "Cô ấy sẽ phải đi học những kỹ năm đánh võ để có thể hạ gục Samuel Jackson một cách thuyết phục.” Tất nhiên đây sẽ là thử thách lớn dành cho Taylor.

Nhưng niềm vui lớn hơn với Taylor là được làm việc cùng David Beckham - người cô hâm mộ từ rất lâu.

Taylor Swift sánh đôi David Beckham - 3

Beckham chỉ vào một vai nhỏ trong phim

The Secret Service dựa trên truyện tranh của Mark Millar, kể về một cặp điệp viên ẩn danh trẻ và già phải đối đầu với hàng loạt những tên ác nhân. Điệp viên già sẽ do Colin Firth thủ vai. Điệp viên trẻ sẽ do nam diễn viên ít tiếng tăm hơn là Taron Egerton đóng. Vai diễn của Taron Egerton là một chàng trai trẻ bốc đồng xuất thân từ khu ổ chuột London, được tuyển dụng vào trường điệp viên Anh Quốc.

Phim dự kiến ra rạp tháng 11/2014.

Taylor Swift sánh đôi David Beckham - 4

Colin Firth sẽ vào vai chú của điệp viên trẻ

Taylor Swift sánh đôi David Beckham - 5

Taron Egerton vào vai điệp viên trẻ hung hăng

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Taylor Swift
Báo lỗi nội dung