Quý bà Go Bong Shil: Sức mạnh của phái đẹp

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Bộ phim xoay quanh nhân vật Go Bong Sil - một người phụ nữ trung niên sinh sống tại một ngôi làng yên bình ở Namhae với công việc là chăm sóc vườn hoa của mình.

Đột nhiên chồng bà mất,  Go Bong Sil phát hiện hoàn cảnh gia đình mình hoàn toàn không như những gì mà chồng đã nói. Gia đình bà phải đối mặt với nhiều khó khăn đặc biệt là nguy cơ phá sản. Chính vì thế, họ đã chuyển tới sống ở Itaewon, Seoul và bắt đầu một cuộc sống mới . Từ hai bàn tay trắng, bà Bong Sil đã vượt qua khó khăn và vươn lên trở thành một nhà văn thành công với tác phẩm bán chạy nhất.

Quý bà Go Bong Shil: Sức mạnh của phái đẹp - 1

Bộ phim cũng kể về câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật trẻ - In Young và Nikki, cũng như sự lãng mạn giữa 2 con người đã ở độ tuổi trung niên - Bong Sil và David Kim. Đó là những câu chuyện cảm động của những con người tích cực theo đuổi hạnh phúc của mình.

Quí bà Go Bong Shin đang được phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên VTV 3. Tên tiếng Anh của nó là Go! Mrs. Go/ Saving Mrs Go Bong Sil gồm 54 tập. Phim do đạo diễn Yoon Sang Ho và biên kịch Park Eun Ryung hợp tác sản xuất.

Một số hình ảnh trong phim:

Quý bà Go Bong Shil: Sức mạnh của phái đẹp - 2

Quý bà Go Bong Shil: Sức mạnh của phái đẹp - 3

Quý bà Go Bong Shil: Sức mạnh của phái đẹp - 4

Quý bà Go Bong Shil: Sức mạnh của phái đẹp - 5

Quý bà Go Bong Shil: Sức mạnh của phái đẹp - 6

Cảnh trong phim khá hiện đại và gần gũi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Bách ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung