Phim Việt hay mùa Valentine 2014

Bộ phim có tên gọi Kỹ Nữ Máu Và Tình Yêu Xanh của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Đức Minh.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Khôi, một chàng trai 26 tuổi, đẹp trai và tài năng vừa bị mất công việc, chia tay với bạn gái và sau đó tình cờ gặp một cô gái kỳ lạ. Kể từ đó, một câu chuyện tình yêu hoang dã và bi kịch bắt đầu.

Với quá nhiều bí mật và những điều dễ thương bé nhỏ, "Gọi là đến" và Khôi đã yêu nhau nhưng không ai thừa nhận điều này. Khi Khôi đã gần như không thể cưỡng lại tình yêu ngày càng trở nên mạnh mẽ trong anh, "Gọi là đến" biến mất...

Phim truyện nhựa “Kỹ  Nữ Máu Và Tình Yêu Xanh“ thuộc thể loại tình cảm lãng mạn dự kiến sẽ công chiếu vào dịp Lễ Tình Nhân 2014. Đây là bộ phim được dàn dựng bởi  đạo diễn Việt kiều Nguyễn Đức Minh, vừa được biết đến với thành công của phim Chạm (Touch) ở cả 2 thị trường Mỹ và Việt Nam.

Kỹ  Nữ Máu Và Tình Yêu Xanh dự kiến khởi quay vào tháng 6/2013.

Phim Việt hay mùa Valentine 2014 - 1

Đạo diễn Nguyễn Đức Minh (ngoài cùng bên phải) trong buổi ra mắt phim Chạm (Touch)

Được biết, hiện đoàn làm phim vẫn đang tiến hành tuyển chọn nhân vật chính cả nam và nữ. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ muốn thể hiện mình bằng con đường diễn xuất.

Theo đó, yêu cầu cho nam diễn viên chính phải là người có độ tuổi từ 25 đến 27 tuổi,  diễn xuất tốt, ngoại  hình đẹp. Thể hiện hình ảnh 1 nhân vật bảnh trai, dí dỏm, lãng mạn, có rất nhiều bạn gái nhưng chưa thật sự biết yêu bao giờ. Tuy bề ngoài là một anh chàng chỉ biết lo chơi bời, ích kỷ, nhưng trong tâm anh là một người đàn ông tốt.

Với nữ diễn viên chính, yêu cầu tuổi từ 20 đến 25 tuổi, diễn xuất tốt, ngoại hình đẹp. Thể hiện hình ảnh 1 nhân vật nữ độc lập, lanh lợi và xinh đẹp với nét huyền bí khác lạ, rất cuốn hút đàn ông.. chỉ sống cho mỗi ngày nên có chút bất cần đời và rất chịu chơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim hay mới ra mắt Xem thêm
Báo lỗi nội dung