Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc

Sự kiện: Phim truyền hình

Vì tình yêu, cô thậm chí còn cả gan dùng dao đâm người yêu vì chỉ muốn anh là của riêng mình.

Từng gây ấn tượng qua các bộ phim điện ảnh thời gian gần đây như: Thiên mệnh anh hùng, Scandal… Vân Trang đang khá đắt show ở cả hai thể loại phim truyền hình và phim nhựa. Điều thú vị hơn đó là, trên màn ảnh Vân Trang – Khương Ngọc luôn là một cặp đôi có nhiều duyên nợ.

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 1

Khương Ngọc hết lòng chăm cho Vân Trang khi cô bị "mẹ kế" hành hạ

Mới đây nhất, trong bộ phim Bờ bến lạ, cặp đôi này tiếp tục có dịp tái ngộ cùng nhau và là một cặp tình nhân mới.

Phim là câu chuyện giằng xé tình cảm trong cuộc sống của cô gái xinh đẹp nhân hậu Lâm Phương (Vân Trang). Phương trải qua một tuổi thơ đầy bất hạnh, mẹ mất sớm phải ở với bà ngoại và năm 11 tuổi mới theo cha lên thành phố đi học. Nhưng nỗi bất hạnh lại đến với cô bé lần nữa khi phải chứng kiến cái chết của người cha (Minh Luân) ngay trước mắt. 

Từ đó cô bé phải sống cùng với Dì Hà (Ngọc Lan)– người vợ kế của cha và Lâm (Khương Ngọc) – con trai riêng của dì Hà. Đó cũng là lúc cô bé phải chịu biết bao nỗi cay đắng tủi nhục mà dì Hà trút lên đôi vai bé nhỏ của Phương chỉ vì sự căm giận cho rằng chính Phương đã gây ra cái chết cho cha mình.

Lớn lên trong tủi nhục và cay đắng, nhưng Phương vẫn vô tư và hồn nhiên vì bên cạnh cô có Lâm – một cậu bé thông minh, lì lợm và giàu lòng nhân ái. Lâm đã che chở cho Phương mỗi khi cô bé bị mẹ mình đối xử tệ bạc…

Cuộc sống cứ thế trôi cho đến một ngày Lâm chứng kiến việc làm sai trái của mẹ nên cậu uất ức bỏ nhà đi bụi đời bỏ mặc Phương ở lại cùng với mẹ mình. Kể từ ngày đó Lâm chính thức bước vào giới giang hồ làm tất cả mọi việc để mưu sinh và kiếm tiền gửi về cho Phương.

Lớn lên Phương trở nên một cô gái xinh đẹp nhưng ẩn chứa bên trong là tình yêu mạnh mẽ và quyết liệt với Lâm. Cô yêu Lâm tha thiết và đã từng đi tìm Lâm van xin anh quay về với mình và dì Hà thế nhưng Phương vẫn không giữ được anh….

Yêu anh, cô cố gắng học giỏi và kết quả là đã trở thành một cây bút viết bài được nhiều người ngưỡng mộ. Khi dì Hà qua đời, cô bắt đầu tự bươn chải cuộc sống cho chính mình nhưng vẫn tìm kiếm Lâm khắp nơi. Nhưng có ngờ đâu Lâm đã trở thành một đầu bếp tại nhà hàng ở chốn đô thành nơi anh đã nếm trải nhiều cay đắng và cũng đã lăn lộn giành giật sự sống.

Phương không ngờ rằng tình yêu cô dành trọn cho anh mãnh liệt đến vậy. Ngay cả khi Lâm biết Phương đang mang trong mình giọt máu của anh, anh vẫn nhất quyết cự tuyệt. Lý do quá đơn giản vì Lâm không muốn Phương rơi vào cuộc sống không tương lai như mình. Một mặt, anh yêu cô thật lòng nhưng mặt khác anh lại xem cô như là em gái. Và khi gặp Vân – một người phụ nữ lớn tuổi hơn, giàu lòng nhân ái thì câu chuyện lại hướng sang một ngã rẽ mới.

Vân nhận thấy ở anh là chỗ dựa vững chắc hơn so với người chồng hờ lớn tuổi của mình. Vân sẵn sàng rời xa và bỏ lại những gì mà người chồng hờ dành cho cô để đến với Lâm.

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 2

Khương Ngọc vào vai một anh chàng khá có phần giang hồ

Tình cảm của Vân dành cho Lâm càng  khiến anh cảm thấy tội lỗi. Anh cố quên đi đâu đó ở nơi xa xôi Phương đang trông ngóng anh từng giờ.

Phương không thể nắm giữ trái tim của Lâm dù rằng cô làm mọi cách. Và chính điều đó cô đã làm tổn thương Trường Giang (Hà Trí Quang) là người yêu cô hết lòng và cận kề bên cô từng giờ.

Giang không quan tâm đến quá khứ của Phương. Anh nhìn thấy ở Phương một người con gái gặp nhiều điều bất hạnh và cần được đền bù bằng tình cảm chân thành của mình… 

Một sự kết thúc không ai có thể ngờ khi chính Phương đã dùng dao đâm Lâm vì quá yêu anh và muốn giữ anh cho riêng mình. Nhưng không như Phương nghĩ, chính mũi dao oan nghiệt đó đã thức tỉnh cô trở về với thực tại và xóa bỏ những quá khứ giữa cô và Lâm.

Phương đã xin Vân vì cô hãy yêu thương và chăm sóc Lâm thay mình và cô bước qua những quá khứ không chút hối tiếc. Ngay cả Lâm, khi được cứu sống anh nhận ra tình cảm thật của mình với Phương. Anh chấp nhận trả cô về cho Giang và tin chắc rằng chính anh mới là người mang lại cho Phương thật nhiều hạnh phúc và bù đắp những gì cô đã mất đi.

Bờ bến lạ dài 38 tập của đạo diễn Đinh Đức Liêm sẽ lên sóng lúc 21 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 15/4.

Trailer chính thức của bộ phim

Một số hình ảnh của bộ phim:

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 3

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 4

Hai nhân vật của Vân Trang và Khương Ngọc không chung bố mẹ nhưng lại sống cùng một mái nhà

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 5

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 6

Họ nếm đủ những đau đớn, tủi hổ và cả hạnh phúc trong tình yêu

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 7

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 8

Tạo hình đậm chất "bụi đời" của Khương Ngọc

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 9

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 10

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 11

Trong khi Vân Trang là cô gái hiền lành, hết lòng vì tình yêu

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 12

Kiều nữ Ngọc Lan vào vai "mẹ kế" của Vân Trang

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 13

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 14

Trong khi Minh Luân vào vai cha cô

Phim mới, Vân Trang bi lụy vì Khương Ngọc - 15

Hà Trí Quang hết long yêu thương Vân Trang trong phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung