Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng

Với số tiền đầu tư lên đến hơn 20 tỷ, tức gần 500 triệu một tập phim, Bí mật tam giác vàng có thể xem là bộ phim hình sự truyền hình có kinh phí đầu tư lớn nhất Việt Nam cho đến nay

Bí mật tam giác vàng khai thác về vấn đề nhức nhối của xã hội đó là “ma tuý” qua đó vén màn bí mật về cuộc đời của những ông trùm ma túy dảo quyệt và cận cảnh về khu Tam giác vàng- một ngã ba biên giới chưa một ngày ngơi tiếng súng.

Ở đó, là nơi tập trung những tệ nạn như: thuốc phiện, bạo lực, mưu đồ chính trị bất chính, đói nghèo… Và cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt.

Bộ phim xoay quanh các ông trùm ma tuý như Chiến (biệt danh Lão phật gia) từng là bộ đội Việt Nam, bị thương lạc đơn vị được dân Lào cứu giúp, ông lấy vợ và lập nghiệp ở Lào. Dưới vỏ bọc là một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn ông đứng đầu tổ chức buôn ma tuý xuyên quốc gia.

Với vẻ ngoài sắc sảo và xinh đẹp, Na Tha Von khét tiếng bởi những mưu mô và toan tính, cô luôn tự tin vào sự hấp dẫn của mình. Là con gái của một cựu trùm buôn ma túy, Na Tha Von có những mối quan hệ vô cùng phức tạp.

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 1

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 2

Khán giả sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thông qua câu chuyện đầy kịch tính về những ông trùm thuốc phiện

Một gian thương đội lốt nhà từ thiện, một nữ trùm buôn ma túy lạnh lùng và tàn nhẫn với nhiều chân rết khắp nơi đã làm nên đường dây buôn bán ma tuý tầm cỡ quốc tế. Chiến và Na Tha Von bắt tay nhau lợi dụng những kẻ hám lợi như Quang, Trí,  khù khờ như Xổm Đi….để làm tay sai cho mình, móc nối với những công an biến chất như Chương, Bá để đưa ma tuý về Việt Nam và qua nước thứ 3 tiêu thụ một cách trót lọt.

Xuyên suốt bộ phim là mảnh đời khắc khoải trong cơn khát tiền, những cuộc đấu trí cân não giữa những ông trùm mưu mô dảo quyệt và các trinh sát Việt Nam, Lào đầy dũng cảm và mưu lược…Đan xen vào đó là mối tình đơn phương của Na Tha Von với trinh sát Hoàn, dù biết rằng anh là người yêu của em gái ruột mình.

Na Tha Von như mắc vào lưới tình không lối thoát, tồn tại bên trong con người cô là hai hình dung đối lập nhau: một là nữ trùm nham hiểm, một là người phụ nữ giản dị khao khát có được hạnh phúc đời thường như bao người phụ nữ khác…

Ngoài những pha hành động đầy kịch tính, bộ phim còn có những cảnh quay đẹp mắt ở Điện Biên, Cánh Đồng Chum (Lào), Thái Lan, cảnh hùng vĩ dọc biên giới của khu vực Tam Giác Vàng.

Phim quy tụ nhiều tên tuổi lão làng của điện ảnh Việt như Xuân Báu, Nguyễn Sanh, Tùng Yuki… cùng các diễn viên trẻ đang rất được yêu thích hiện nay như Hồng Nhung (Kate), Mạnh Trường, Diễm Hằng…

Với một kịch bản chắc tay, sự đầu tư kỹ lưỡng cùng một tinh thần làm việc nghiêm túc, Bí mật tam giác vàng được trình chiếu trên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 10/4/2013 chắc chắn sẽ không làm thất vọng khán giả yêu điện ảnh Việt.

Một số hình ảnh khác của phim:

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 3

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 4

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 5

Đoàn làm phim và nhà sản xuất được đánh giá là rất gan dạ khi chấp nhận làm bộ phim này

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 6

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 7

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 8

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 9

Cuộc chiến gan dạ, bền bỉ của các chiến sỹ Việt Nam, Lào trước sức mạnh của các ông trùm thuốc phiện đã được khắc họa chân thật trong phim

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 10

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 11

Liên tục những tình huống gay cấn kịch tính được khai thác triệt để tăng độ hấp dẫn

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 12

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 13

Bên cạnh đó cuộc tình tay ba đầy oan nghiệt giữa cảnh sát và tội phạm cũng mang lại nhiều dư vị và cảm xúc

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 14

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 15

Nóng phim về trùm ma túy Tam giác Vàng - 16

Khán giả còn được thưởng thức phong cảnh hùng vĩ đầy bí ẩn của khu vực Tam giác vàng lừng lẫy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN