Người tình Dương Mịch ghi điểm trong phim mới

Sự kiện: Dương Mịch

Vai diễn trong Truy đuổi ái tình đã giúp Lưu Khải Uy "lột xác" và đưa anh lên hàng "sao".

Sau một loạt phim "đánh tiếng" trên màn ảnh nhỏ Đại lục như Đại Thanh vi thương, Nàng dâu hiếu thảo, Quốc sắc thiên hương, Hoán tử thành long… Lưu Khải Uy chính thức nổi lên khi thể hiện xuất sắc nhân vật Mạc Thiệu Khiêm trong bộ phim Truy đuổi ái tình (phát sóng lúc 17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh HTV7). Anh vào vai chàng trai luôn phải sống giữa tình yêu và lòng thù hận.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Thiên sơn mộ tuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn, Truy đuổi ái tình xoay quanh câu chuyện tình yêu bị ngược đãi. Mạc Thiệu Khiêm có tính cách phức tạp, vì mối ân oán từ thế hệ trước mà anh luôn đối xử tệ bạc với Đồng Tuyết (Dĩnh Nhi) nhưng thật sự lại luôn yêu thương cô.

Người tình Dương Mịch ghi điểm trong phim mới - 1

Người tình Dương Mịch ghi điểm trong phim mới - 2

Mối tình đầy ngang trái của cặp đôi này đã đem đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc

Tập đoàn của Gia đình họ Mạc bị cha của Đồng Tuyết bán đứng nên suýt bị phá sản còn Mạc lão gia thì đột ngột qua đời. Mạc Thiếu Khiêm muốn mượn thế lực của gia đình họ Mộ để cứu gia sản nhà mình nên anh đã cưới thiên kim tiểu thư nhà họ Mộ, Mộ Vĩnh Phi. 2 người sống chung với nhau được 2 năm thì ly thân, Mạc Thiếu Khiêm đã nhiều lần yêu cầu ly hôn nhưng vì công việc làm ăn nên Mộ Vĩnh Phi vẫn duy trì mối quan hệ này.

Một lần vô tình, Mạc Thiếu Khiêm gặp lại Đồng Tuyết, nhưng lúc này cha mẹ Đồng Tuyết đều đã qua đời. Vừa nhìn thấy cô, Thiếu Khiêm đã có cảm tình ngay. Nhưng khi biết được thân phận của Đồng Tuyết, anh bèn biến ngay thành con người lạnh nhạt, không ngừng gây khó khăn và trách móc Đồng Tuyết. Nhưng không hiểu sao sau những lần đó Thiếu Khiêm lại dần dần yêu Đồng Tuyết.

Người tình Dương Mịch ghi điểm trong phim mới - 3

Người tình Dương Mịch ghi điểm trong phim mới - 4

Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi nhập vai đẹp đôi đến mức khán giả mong muốn họ là một cặp

Cuối cùng Thiếu Khiêm phát hiện ra người vạch kế hoạch phá hại họ Mạc nhà anh lai chính là Mộ Vĩnh Phi. Đau đớn khôn cùng, anh quyết định trả thù nhà họ Mộ đồng thời trả lại sự trong sạch cho Đồng Tuyết. Vào đúng lúc này, gia đình một người bạn của Đồng Tuyết gặp khó khăn về tài chính, cô chỉ còn cách cầu cứu đến sự giúp đỡ của Thiếu Khiêm. Chính vì điều đó, Thiếu Khiêm quyết định dùng một số tiền lớn nhằm làm cho nhà họ Mộ thất bại.

Tình yêu chân thành của Thiếu Khiêm dành cho Đồng Tuyết khiến cho Mộ Vĩnh Phi đau đớn, cô tuyệt vọng ký vào tờ đơn ly hôn. Đồng Tuyết quyết định ra nước ngoài du học. Ở sân bay cô mới phát hiện tin nhắn Thiếu Khiêm gởi cho mình, đó là một tin nhắn chan chứa yêu thương.

Người tình Dương Mịch ghi điểm trong phim mới - 5

Vai diễn Thiếu Khiêm đã đưa người tình Dương Mịch lên hàng sao

Cuối cùng Đồng Tuyết cũng biết được tình yêu chân thành của Thiếu Khiêm dành cho mình.Vì Thiếu Khiêm là một nhân vật được yêu thích của đông đảo bạn đọc nữ nên Lưu Khả Uy đã phải dành rất nhiều thời gian đầu tư cho nhân vật sao cho xứng đáng với mong đợi của mọi người.

Sau tác phẩm này, tên tuổi của Lưu Khải Uy đã được khán giả đưa lên hàng sao, mở ra những ngày sáng lạn trên màn ảnh Hoa ngữ và gặp được "người tình lý tưởng" Dương Mịch khi diễn cặp trong bộ phim Như Ý vào cuối năm 2011.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Dương Mịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN