Đinh Ngọc Diệp lồng tiếng phim Hollywood

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Khán giả nhí Việt Nam có cơ hội thưởng thức bộ phim với phiên bản lồng tiếng Việt qua giọng nói vô cùng hài hước, quyến rũ của những diễn viên tham gia lồng tiếng cho bộ phim là diễn viên Hoàng Mập trong vai anh chàng Ralph, diễn viên Đinh Ngọc Diệp trong vai cô bé Vanellope trong Wreck - It Ralph (tựa Việt: Rap – Phờ đập phá).

Đây là tác phẩm mới  của hãng phim hoạt hình Walt Disney và đạo diễn Rich Moore (chủ nhân của giải Emmy – ông nổi tiếng với series truyền hình The Simpsons, Futurama).

Đinh Ngọc Diệp lồng tiếng phim Hollywood - 1

Hoàng Mập trong vai anh chàng Ralph, Đinh Ngọc Diệp trong vai cô bé Vanellope trong Wreck - It Ralph

Với chuỗi thành công liên tiếp từ các dự án lồng tiếng cho các bộ phim Rio, Mèo đi Hia, Alvin & The Chipmunks 3, Thần Lorax, Madagascar 3… mà nhà phát hành phim MegaStar mang đến cho khán giả Việt Nam khiến nhiều người rất thích thú ủng hộ, nhất là đối với những khán giả không đọc được nhanh phụ đề của phim.

Cũng như thế, nhiều ngôi sao của showbiz Việt cũng  rất hào hứng khi được mời tham gia lồng tiếng những bộ phim này. Bởi họ ngoài việc được tham gia tham gia những dự án có sự giám sát chặt chẽ của các studio lớn đến từ Hollywood, thì còn được thỏa man niềm hân hoan vui sướng của  những người làm nghề. Bên cạnh đó, ai cũng thấy vui khi được khán giả, đặc biệt là khán giả nhí hào hứng thưởng thức những bộ phim Hollywood qua tiếng mẹ đẻ thân thương. Đây cũng là nguồn động lực lớn giúp nhà phát hành phim cũng như các ngôi sao tâm huyết đầu tư cho các dự án tiếp theo.

Tham gia trên 100 vở kịch truyền hình, hài kịch, cải lương… có mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, phim chiếu rạp, diễn viên Hoàng Mập đặc biệt giành được rất nhiều tình cảm của khán giả qua vai trò diễn viên hài. Trong một vài năm trở lại đây, anh cũng được biết đến như một nhà sản xuất phim tài năng. Với sự hài hước, dí dỏm và diễn xuất nhập tâm, Hoàng Mập sẽ khiến các khán giả phải bật cười vì nhân vật Ralph - một gã lực sĩ tay to hay phá rối với một điểm yếu bí mật rằng anh ấy là một người có tâm hồn nhạy cảm và mệt mỏi bởi việc luôn phải đóng vai xấu.

Đinh Ngọc Diệp được biết tới với nhiều vai trò khác nhau: diễn viên, người mẫu, biên tập viên, nhà báo, nhà thiết kế … Cô nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả sau những vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh trong những năm qua. Cô gái đa tài này sẽ đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật Vanellope von Schweetz - một cô nhóc tóc đen rất mạnh mẽ và tinh ranh trong thế giới điện tử “Sugar Rush”. Đinh Ngọc Diệp chắc chắn sẽ khiến cho nhân vật Vanellope trở nên sống động hơn và khán giả cũng sẽ yêu mến nhân vật cá tính này.

Đinh Ngọc Diệp lồng tiếng phim Hollywood - 2

Đây là lần đầu tiên Hoàng Mập và Ngọc Diệp lồng tiếng cho một dự án phim hoạt hình của Hollywood

WRECK - IT RALPH (Nhân vật do diễn viên Hoàng Mập lồng tiếng)

Ralph là một gã lực sĩ tay to hay phá rối với một điểm yếu bí mật: Trái lại với vẻ bề ngoài hung dữ, Ralph lại là một người có tâm hồn nhạy cảm và mệt mỏi bởi việc luôn phải đóng vai xấu.

Khi không quậy phá việc xây dựng khu nhà Niceland trong trò chơi điện tử "Fix - It Felix Jr.", Wreck - It Ralph là một gã vụng về tốt bụng. Mệt mỏi sau 30 năm phải đóng vai kẻ xấu, Ralph muốn mình trở thành người hùng một lần trong đời.

Tuyệt vọng vì không được thừa nhận là người tốt, Ralph dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới game để chứng minh rằng người đóng vai kẻ xấu chưa chắc đã là người xấu.

Đinh Ngọc Diệp lồng tiếng phim Hollywood - 3

VANELLOPE (Nhân vật do diễn viên Ngọc Diệp lồng tiếng)

Vanellope von Schweetz là một lỗi trong việc lập trình điểm ảnh và thường được biết đến là "The Glitch".

Tuy nhiên, cô nhóc tóc đen này lại tin rằng mình được tạo ra là do định mệnh. Với  một tinh thần cạnh tranh được nhúng trong mã hóa của mình, cô quyết tâm phải giành được chỗ đứng cho mình.

Không ai trong số các Sugar Russians muốn Vanellope ở trong trò chơi cả. Và sau hàng năm trời bị hắt hủi, Vanellope trở thành một cô gái hết sức tinh ranh với những lời nói sắc như dao. Nhưng ở đâu đó bên trong lớp vỏ bề ngoài ấy, cô lại là một người hết sức ngọt ngào dù vô cùng cô độc.

Đinh Ngọc Diệp lồng tiếng phim Hollywood - 4


Đạo diễn Rich Moore hứa hẹn, Wreck - It Ralph là một bộ phim hài hước, thú vị nhưng cũng không hề thiếu đi những tình tiết cảm động và những cuộc phiêu lưu lý thú. Chắc chắn bộ phim sẽ đem đến cho khán giả nói chung và khán giả nhỏ tuổi nói riêng những trái nghiệm thú vị.

Wreck - It Ralph sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 09 tháng 11 năm 2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN