Bật cười với Học trò xã hội đen

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Một màn kết hợp bất đắc dĩ giữa cậu học trò xã hội đen và ông thầy nhạc già nua.

Học trò xã hội đen kể về tình thầy trò giữa một anh chàng xã hội đen có giọng ca trời phú và một ông giáo khó ưa bằng một giọng khôi hài, thú vị và đầy bất ngờ.

Sang-jin (Han Suk-kyu) là danh ca hết thời, sớm giải nghệ sau một sự cố làm tổn thương thanh âm. Ông sống cuộc đời chán nản ẩn dật, làm công việc dạy nhạc tại ngôi trường cấp ba trong một thị trấn nhỏ.

Bật cười với Học trò xã hội đen - 1

Bật cười với Học trò xã hội đen - 2

Lee Je-hoon và Han Suk-kyuthay kết hợp thành một cặp thầy trò rất ăn ý

Thế nhưng, khi Jang-ho, “hoàng tử sơn ca” của nhóm xã hội đen chuyển tới trường học của ông, thì cuộc đời ông thầy nhạc đã chính thức bước sang trang mới với nhiều biến cố khó lường. Jang-ho nhờ thầy Sang-jin phải đào tạo cậu thành một giọng hát tuyệt vời – một nhiệm vụ không tưởng với ông giáo già đã mất hết niềm tin vào cuộc sống.

Jang-ho (Lee Je-hoon) vì gia cảnh nghèo khó, đã sớm tham gia vào thế giới ngầm từ khi còn rất nhỏ nhưng lại mang trong mình một đam mê cháy bỏng là trở thành ca sĩ.

Bật cười với Học trò xã hội đen - 3

Bật cười với Học trò xã hội đen - 4

Bật cười với Học trò xã hội đen - 5

Ngoài những tình tiết hài hước, kịch tính, bộ phim chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn

Cậu chàng sống cuộc đời hai mặt khi ban ngày làm cậu học sinh nghoan hiền đam mê ca hát còn ban đêm trở thành kẻ dẫn đầu băng đảng xã hội đen càn quấy phá phách.

Tại ngôi trường mới, Jang-ho đã gặp phải một “địch thủ” đáng gờm ngoài dự kiến – đó là ông thầy dạy nhạc Sang-jin. Trước một giọng hát thiên phú và một cậu học trò đam mê nhạc mãnh liệt như Jang-ho, ông thầy chẳng có chút quan tâm chỉ có sự dửng dưng, phớt lờ. Và cậu học trò xã hội đen bắt đầu tìm cách “trị” ông thầy đáng ghét này.

Bật cười với Học trò xã hội đen - 6

Bật cười với Học trò xã hội đen - 7

Bộ phim cũng gợi nhớ về thời học trò tinh nghịch và nhiều mơ ước

Những xung đột giữa hai thầy trò xảy ra như cơm bữa, kết hợp với nhiều chi tiết vui nhộn và lối diễn xuất hóm hỉnh của cả hai diễn viên đã đem lại sự tươi vui cho câu chuyện. Màn kết hợp bất đắc dĩ giữa cậu học trò xã hội đen quỷ quái và ông thầy nhạc già nua hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Học trò xã hội đen khởi chiếu từ ngày 15/5.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN