Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn

Thân thiết cả trong phim, ngoài đời nhưng Minh Khuê khẳng định cả hai chỉ là bạn thân.

Váy Hồng Tầng 24 là bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Minh Khuê và Hứa Vĩ Văn. Tuy lần đầu đóng cặp với nhau, nhưng cả hai đã phối hợp diễn xuất rất ăn ý, tạo nên cặp đôi "tài sắc" khá ấn tượng. Ngoài những cảnh quay trên phim trường, gần đây Minh Khuê và Hứa Vĩ Văn còn thường xuyên gặp gỡ và xuất hiện khá thân mật trong nhiều sự kiện, làm dấy lên thông tin cả hai "phim giả tình thật"…

Đặc biệt, trong một sự kiện từ thiện nhân dịp 1/6 vừa qua cả hai luôn xuất hiện sát cánh bên nhau. Dù chưa chính thức công bố nhưng ai ai cũng tin họ là một cặp đôi mới của showbiz.

Nói về Hứa Vĩ Văn, Minh Khuê cho biết cô đã từng hâm mộ anh từ những ngày cô còn ở Hà Nội. Sau 6 năm chuyển vào Sài Gòn sinh sống, đây là lần đầu tiên cô được đóng phim cùng nam diễn viên điển trai này. Và anh đã giúp đỡ, hỗ trợ cô rất nhiều trong thời gian cả hai tham gia bộ phim Váy hồng tầng 24.

Điều làm Khuê bất ngờ nhất là Văn ở ngoài quá dễ thương và rất hòa đồng với mọi người. Nhiều khi còn làm cho mình nghĩ anh ấy tốt với mình quá như vậy không biết có mục đích gì không? Nhưng mà càng tiếp xúc thì Khuê biết anh ấy không hề có mục đích gì cả, đơn giản vì anh ấy là một người rất tốt bụng và hòa đồng với mọi người - tất cả mọi người, không phân biệt ai hết" – Minh Khuê chia sẻ.

Cô cũng đặc biệt ấn tượng với những cảnh quay táo bạo và nóng bỏng khi đóng chung với Hứa Vĩ Văn. Minh Khuê cho hay: "Có thể có nhiều người diễn rất hay nhưng không hiểu tại sao khi diễn cặp trong những trường đoạn cần cảm xúc thì cách diễn của họ không tạo được cảm xúc cho Khuê. Anh Hứa Vĩ Văn là một trong những người làm cho Khuê có nhiều cảm xúc nhất, đôi khi còn khiến Khuê cảm thấy bị ngộp nữa. Anh ấy diễn còn hơn cả những gì mà mình mong đợi.”

Trước câu hỏi về "nghi án" phim giả tình thật, Minh Khuê chia sẻ: "Khuê và anh Văn là những người bạn thân của nhau. Sau công việc, hai anh em thường đi ăn uống và trò chuyện. Vả lại sắp tới, Khuê có dự định đi hát nên Khuê gặp anh Văn nhiều hơn để được anh chia sẻ và hướng dẫn kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Do đó, ngoài thời gian trên phim trường, hai anh em thường gặp nhau, có thể vì vậy mà mọi người hiểu lầm".

Những hình ảnh tình cảm của Hứa Vĩ Văn và Minh Khuê trong Váy hồng tầng 24:

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 1

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 2

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 3

Cả hai có những shoot hình tung tang vui chơi trên biển tình cảm

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 4

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 5

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 6

Ai cũng nghĩ họ là một cặp đôi thực sự

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 7

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 8

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 9

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 10

Bạn gái tin đồn phủ nhận yêu Hứa Vĩ Văn - 11

Tuy nhiên, Minh Khuê phủ nhận và cho rằng họ chỉ là một đôi bạn thân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: ĐPCC ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung