Video: Kim Tae Hee sững sờ vì trai lạ

Thứ Bảy, ngày 28/09/2013 15:04 PM (GMT+7)

Những cảnh quay lãng mạn và hài hước của bộ phim truyền hình Nàng công chúa của tôi mang đến cho khán giả cảm giác thật yêu đời.

Sự kiện: Phim tình cảm

Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một nhà ngoại giao đẹp trai tên Hae Young (Song Seung Heon) và một cô sinh viên đại học Lee Seol (Kim Tae Hee) vốn là con cháu của hoàng gia. Câu chuyện về nàng công chúa cuối cùng của Hàn Quốc được tìm lại để khôi phục nền phong kiến đã tan rã hơn 50 năm của nước Hàn vừa có những chi tiết hài hước vừa mang không khí căng thẳng.

Video: Kim Tae Hee sững sờ vì trai lạ - 1

Nàng công chúa của tôi (My Princess)

Lối diễn xuất của Kim Tae Hee và Song Seung Heon tuy chưa được đánh giá cao nhưng sự phối hợp ăn ý của cặp đôi trai tài gái sắc này đã làm hài lòng các fan hâm mộ. Kim Tae Hee hóa thân thành một cô công chúa khi thì nhí nhảnh đáng yêu ở tuổi sinh viên, khi tỏ ra mạnh mẽ kiên quyết trong việc dứt áo ra đi khỏi vị trí một thành viên hoàng tộc. Song Seung Heon vẫn lịch lãm và cuốn hút với tạo hình một nhà ngoại giao vừa điển trai vừa giàu có. Nhân vật của anh cũng trải qua những giằng co giữa lợi ích và tình cảm.

Bộ phim kéo dài 16 tập nhưng thu hút nhất là những tập đầu của phim. Anh chàng nhà ngoại giao Hae Young (Song Seung Heon) khi dò la ra tung tích cô công chúa bí mật chính là cô sinh viên Lee Seol (Kim Tae Hee) đã tới nhà khách mà gia đình Lee Seoul cho thuê trọ. Những tình huống hài hước diễn ra giữa hai người chính là điểm nhấn ban đầu cho câu chuyện tình yêu sau này.

Đáng nhớ nhất là cảnh Hae Young mình trần chạy ra khỏi nhà tắm, than phiền với Lee Seoul vì không có nước nóng. Sững sờ vì bỗng nhiên một trai lạ không mặc áo đứng co ro trước mắt mình, Lee Seoul nhanh trí lấy hai trái quả che mắt. Cuộc đôi co giữa hai người, một kẻ khó tính, một người lém lỉnh, kết cục chỉ có anh chàng Hae Young phải chịu thiệt.

Video: Kim Tae Hee sững sờ vì trai lạ - 2

Kim Tae Hee và tình huống bất ngờ trong My Princess

Video: Hae Young (Song Seung Heon) mình trần trước mặt Lee Seol (Kim Tae Hee)

Một Lee Seoul láu cá rút hầu bao của khách thuê trọ cũng là một cô gái dễ say xỉn chỉ sau vài chén rượu. Sau khi cùng Hae Young trở lại mảnh đất xưa để tìm lại quá khứ, cô cùng anh đi uống rượu giải sầu. Trên đường về, Lee Seoul bị say và Hae Young phải cõng cô. Bất ngờ nhất đã xảy ra trong đêm hôm đó. Hành động bất ngờ của Hae Young chính là bộc phát tình cảm bấy lâu kìm giữ, song anh chưa dám đối diện với chính trái tim đang đập thổn thức của mình.

Video: Kim Tae Hee sững sờ vì trai lạ - 3

Lee Seoul bị "bắt bài" ngay trên bàn ăn trước

Video: Kim Tae Hee sững sờ vì trai lạ - 4

Và tình huống bất ngờ xảy ra khi Hae Young đưa Lee Seol về

Cảnh quay Kim Tae Hee và Song Seung Heon trên bậc thềm cầu thang giữa con phố buổi đêm mang đến cảm xúc tình yêu ngọt ngào cho mỗi người xem.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm