Jaden Smith chinh phục thiên nhiên trong After Earth

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Mới đây, hãng Sony vừa tung ra những hình ảnh hậu trường trong bom tấn viễn tưởng phiêu lưu After Earth do cha con tài tử Will Smith – Jaden Smith đóng vai chính, trong đó tập trung vào ngôi sao nhí Jaden.

Các video tập trung vào nhân vật Kitai do Jaden thể hiện. Với nhiều đất diễn trong After Earth, Jaden có dịp thể hiện sự trưởng thành cả về ngoại hình lẫn diễn xuất, khác xa so với vai diễn The Karate Kid cách đây 3 năm.

Jaden Smith chinh phục thiên nhiên trong After Earth - 1

Với nhiều đất diễn trong After Earth, Jaden có dịp thể hiện sự trưởng thành cả về ngoại hình lẫn diễn xuất, khác xa so với vai diễn The Karate Kid cách đây 3 năm.

Ngôi sao nhí của Hollywood thử thách bản thân trong những cảnh quay ngoài trời ở khu rừng Costa Rica và một vài nơi khác. Trong bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Jaden trổ tài leo trèo, chạy băng qua suối và cả chiến đấu dưới sự quan sát của ông bố Will Smith cùng đoàn làm phim. Ở một số cảnh quay Jaden được đạo diễn M. Night Shyamalan tận tình chỉ đạo và vui vẻ chúc mừng sau khi cậu diễn thành công. 

Jaden Smith chinh phục thiên nhiên trong After Earth - 2

Trong bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Jaden trổ tài leo trèo, chạy băng qua suối và cả chiến đấu dưới sự quan sát của ông bố Will Smith cùng đoàn làm phim

Qua một thời gian huấn luyện với cường độ cao, Jaden đã cho thấy kết quả không tồi, nam diễn viên 14 tuổi giờ sắp trở thành thanh niên cường tráng, không ngại thực hiện lại nhiều lần những cảnh quay thể lực. Jaden còn chia sẻ những cảnh quay khó nhằn như phải đến gần núi lửa, leo lên cây cổ thụ và gặp gỡ những loài vật trong rừng. Đối với một ngôi sao trẻ của Hollywood như Jaden, việc tới những khu rừng hoang dã, nguyên sinh là trải nghiệm mới mẻ. Trong khi đó, tài tử Will – người đóng vai sĩ quan chỉ huy Cyper, bố của Kitai, cho biết anh rất tự hào về những gì con trai đã làm được.

Hậu trường ở địa điểm Costa Rica:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN