Cảnh sát người máy tái xuất hoành tráng

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Bom tấn RoboCop lại tiếp tục hâm nóng sự trở lại ngoạn mục bằng một trailer mang màu sắc không thể hình sự hơn.

Robocop (Cảnh sát Người Máy) là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng làm lại từ tác phẩm cùng tên năm 1987. Đây là bộ phim trong loạt series chuyện về một cảnh sát người máy có tên Robocop.

Cảnh sát người máy tái xuất hoành tráng - 1

Chuyện phim lấy bối cảnh năm 2028 khi tập đoàn đa quốc gia OmniCorp đang là đơn vị sản xuất robot số một toàn cầu. Ở nước ngoài, các phiên bản robot sản xuất bởi tập đoàn được quân đội sử dụng trong nhiều năm trời. Giờ đây, OmniCorp muốn mang công nghệ gây tranh cãi này về Hoa Kỳ và họ đang thấy có cơ hội vàng để làm điều đó.

Khi Alex Murphy (Joel Kinnaman thủ vai), một người cha tận tâm, một người chồng thương vợ, và một cảnh sát tốt đang làm nhiệm vụ ngăn chặn tội ác ở thành phố Detroit bị thương thập tử nhất sinh, tập đoàn OmniCorp đã chuyển hóa anh thành một người cảnh sát nửa người nửa máy. OmniCorp hi vọng có thể nhân rộng Cảnh sát người máy để thu lợi nhuận nhưng họ không hề biết rằng, trong cỗ máy đầu tiên họ vừa chuyển hóa, vẫn có một phần con người đang theo đuổi công lý.

Cảnh sát người máy tái xuất hoành tráng - 2

Mới đây nhất, trailer thứ hai của phim tiếp tục được tung ra. Những âm mưu thâm độc bắt đầu được gợi ra, mang dáng dấp một câu truyện vô cùng kịch tính, u tối, và ẩn chứa những bí mật đầy mê hoặc.

Cảnh sát người máy tái xuất hoành tráng - 3

Cảnh sát người máy tái xuất hoành tráng - 4

Mở màn trailer đã tạo ra một không khí choáng ngợp vì khung cảnh thế giới tương lại hiện đại. Con người, cuộc sống và robot là ba khái niệm gắn liền nhau. Song song đó nhiều loại tội phạm mới cũng cùng lúc xuất hiện, với công nghệ vũ khí siêu cao, mục đích không lường và phương thức hoạt động cũng vô cùng tinh vi. Vì vậy đã đến lúc thế giới cần một cảnh sát robot với kỹ năng siêu việt và bộ óc của con người để lập lại trật tự. Tuy nhiên, để có được chiến binh này, cần phải có được một ý đồ xấu xa đi kèm một cái giá rất đắt mà ai cũng phải rợn người.

Với rất nhiều kỹ xảo điện ảnh lộ diện chỉ trong một đoạn trailer khoảng 2 phút, RoboCop hứa hẹn là một quả bom tấn khủng vào mùa lễ tình nhân 2014.

Trailer phim Robocop

Cảnh sát người máy tái xuất hoành tráng - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN