Xôn xao vật thể lạ xuất hiện ở Mexico

Sự kiện: Bí ẩn thế giới

Vật thể này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi 1 vật thể hình trụ xuất hiện và gây xôn xao nước Mỹ.

Những ngày gần đây, dư luận Mexico đang xôn xao về sự việc một vật thể bí ẩn xuất hiện tại Popocatepetl, ngọn núi lửa từng có nhiều vụ nổ tro bụi và đang hoạt động mạnh mẽ ở miền Trung đất nước này.

Hình ảnh của vật thể bí ẩn đã được phát hiện trên máy quay giám sát hoạt động hàng ngày của núi lửa Popocatepetl. Theo đó, đối tượng không xác định có hình dạng khối trụ, phát sáng và lao thẳng xuống miệng núi lửa.

Trong khi một số người nghĩ rằng đây là cuộc viếng thăm bằng UFO của “người ngoài hành tinh”, cựu đặc vụ FBI Ben Hansen, điều tra viên của kênh truyền hình Syfy “Sự thật hay giả dối” cho biết: “Tại thời điểm này chúng tôi vẫn chưa tìm ra nguồn gốc chính xác của đoạn video và kiểm tra xem nó đã qua chỉnh sửa hay chưa”.

Xôn xao vật thể lạ xuất hiện ở Mexico - 1

Nhiều người nghi ngờ về độ xác thực của đoạn clip này.

Nhà phân tích hình ảnh và video Marc Dantonio lại nghĩ đây là 1 mảnh thiên thạch. Ông nói: “Vật thể di chuyển nhanh và quá sáng nên rất khó để xác định nó thật sự là cái gì. Dựa vào độ phát sáng, tôi nghĩ đây là 1 thiên thạch đặc biệt và có khả năng di chuyển chậm hơn so với các thiên thạch điển hình”.

Ông Ben Hansen nói thêm: “Mặc dù khu vực núi lửa Popocatepetl nổi tiếng với những vụ vật thể lạ xuất hiện, chúng ta vẫn thường có những trò lừa đảo ăn theo những sự kiện đang gây xôn xao. Rõ ràng vật thể hình trụ này khiến nhiều người liên tưởng đến vật thể vừa xuất hiện ở Kentucky cuối tháng 10 vừa qua”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Bí ẩn thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN