Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ

Sau khi cắt bỏ núi đôi vì bị ung thư, cô quyết định dùng hình xăm để trang trí.

Cô Kelly Davidson đã 3 lần thoát chết vì căn bệnh ung thư vú. Người phụ nữ 28 tuổi này cũng đã trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ hai núi đôi. Và để che đi bộ ngực không còn gợi cảm như trước đây cô quyết định xăm mình.

Cô mô tả: “Hình xăm của tôi tượng trưng cho một sự thay đổi giống như một con bướm tôi đã thay đổi bề ngoài nhưng vẫn giữ nguyên mọi thứ bên trong. Đó là phần thưởng cho sức mạnh của tôi – một tác phẩm nghệ thuật đẹp mà tôi tự hào vì tôi đã vượt qua căn bệnh ung thư như thế nào".

Sau khi hoàn thành, Davidson đã khoe một số hình ảnh những hình xăm trên ngực của cô một cách đầy tự hào. Hình ảnh lập tức nhận được hơn 723.000 lượt like.

Davidson là nhân viên bán hàng nhiều năm đã quyết định cắt bỏ bộ ngực vì ông thư. Cô đã phải sống với bộ ngực giả và cảm thấy vô cùng khó khăn khi một người phụ nữ sống mà không có ngực.

Rõ ràng đó là điều khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng tuyệt vọng khi phải cắt bỏ đi bộ ngực vì nó khiến chúng ta nữ tính hơn. Nhưng tôi đã chấp nhận tất cả” – cô tâm sự.

Tôi vẫn là chính mình. Tôi vẫn đẹp. Tôi nghĩ đến bản thân mình và cách tốt nhất để kỉ niệm việc tôi đã vượt qua trận chiến ung thư là đặt lên đó cái gì thật đẹp”.

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm với phụ nữ. Những hình ảnh đăng tải của cô như một ngọn hải đăng khiến nữ giới càng mạnh mẽ và có nhiều hy vọng hơn trong trận chiến chống lại căn bệnh quái ác khi họ quyết định hy sinh bộ ngực của mình để cứu lấy cuộc sống.

Một số hình ảnh của cô Kelly Davidson:

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ - 1

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ - 2

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ - 3

Cô Kelly Davidson không ngại ngần khoe khuôn ngực đã cắt bỏ được thay thế bằng hình xăm

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ - 4

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ - 5

Chân dung của người phụ nữ đầy can đảm

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ - 6

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ - 7

Cô giống như một người tiên phong trong phong trào chống ung thư vú

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo Xin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN