Vừa mở hộp cá thì thấy cặp mắt đáng sợ bên trong, cô gái kinh hãi ném thẳng vào thùng rác

Thứ Ba, ngày 24/08/2021 16:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái không khỏi hoảng hồn khi bắt gặp một cặp mắt đang nhìn chằm chằm vào mình.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một vấn đề được ưu tiên và đặt lên hàng đầu, trở thành tiêu chí sống còn để các thực khách có thể chọn lựa và đánh giá chất lượng phục vụ. Nắm bắt được suy nghĩ này, nhiều nhà hàng, đơn vị sản xuất đồ ăn luôn luôn cố gắng để đảm bảo mọi thứ tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, bên cạnh sự chu đáo, một số cơ sở vẫn chưa chuyên nghiệp khi để dị vật xuất hiện trong đồ ăn. Cụ thể là trường hợp mới đây khiến mạng xã hội vô cùng xôn xao.

Cô gái sau khi từ siêu thị trở về đã lấy hộp cá vừa mua mở ra và chuẩn bị dùng bữa. Khi nắp hộp vừa được tách rời, cô không khỏi "lạnh tóc gáy" khi phát hiện một cặp mắt trong chiếc hộp đang nhìn chằm chằm vào mình. Ngay tức khắc, cô nhanh tay chụp hình rồi ném thẳng chiếc hộp vào thùng rác không thương tiếc.

Vừa mở hộp cá thì thấy cặp mắt đáng sợ bên trong, cô gái kinh hãi ném thẳng vào thùng rác - 1

Sau khi bình tĩnh, cô gái đã tiến lại gần để kiểm tra thì nhận ra trong hộp cá có một con vật kỳ lạ, kích thước rất nhỏ nhưng lại có đôi mắt khá to. Cư dân mạng cũng không thể có đáp án chính xác về nguồn gốc của loài này. Cô đành phải gọi điện khiếu nại đến phía siêu thị và yêu cầu lời giải thích thỏa đáng.

Vừa mở hộp cá thì thấy cặp mắt đáng sợ bên trong, cô gái kinh hãi ném thẳng vào thùng rác - 2

Một số bình luận của dân mạng:

"Đôi mắt của nó thật đáng sợ"; "Nhìn nó không giống bất kỳ con vật gì tôi từng thấy qua"; "Phía cơ sở sản xuất phải có lời giải thích rõ ràng đi"; "Vấn đề an toàn vệ sinh của chỗ này quá tệ hại"; "Tôi mà là cô gái chắc sẽ ngất xỉu mất".

Thì ra, sinh vật lạ trong hộp cá thực chất là một con cua mắt to còn chưa trưởng thành. Bởi vậy mà ngay khi vừa mở hộp ra thì nữ khách hàng đã không khỏi hoảng hốt bởi đôi mắt dữ tợn của nó.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-phat-hien-sinh-vat-dang-so-trong-hop-ca-vua-mua-tu-sieu-t...

Người đàn ông tá hỏa bỏ chạy khi mở hộp chứa máng trượt hơi khẩn cấp

Khi người đàn ông kéo sợi dây, chiếc máng trượt khổng lồ bất ngờ phồng lên và bung ra cực nhanh.

Chia sẻ
Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung