Vô tình kiểm tra camera, con gái phát hiện điều khó tin về người mẹ bị liệt

Cảnh tượng khó tin mà camera ghi lại được khiến cô gái vô cùng sợ hãi, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Theo Ctwant, cách đây 4 năm, một người phụ nữ 58 tuổi ở thành phố Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc) rơi vào tình trạng hôn mê, được đưa tới phòng chăm sóc đặc biệt để cấp cứu. Tuy được cứu sống nhưng bà phải chịu di chứng nặng nề, sau khi tỉnh dậy liền trở thành người tàn tật, trí tuệ như đứa trẻ 1 tuổi, không thể tự chăm sóc bản thân và bị liệt nửa người.

Được biết, người phụ nữ làm việc trong một nhà hàng và bị viêm bao gân do chấn thương nghề nghiệp. Căn bệnh này gián tiếp khiến bà rơi vào trạng thái hôn mê nặng. Thời điểm người phụ nữ gặp chuyện, con gái bà tên Han Chuang vừa được nhận vào một trường đại học tốt. Ban đầu, cô hy vọng mẹ sẽ sớm khỏi bệnh nhưng bác sĩ thông báo cơ hội hồi phục rất ít, việc phục hồi chức năng gần như không có hiệu quả.

Thương mẹ, Han Chuang đành tạm dừng việc học để ở nhà chăm sóc bà. Cô túc trực bên cạnh mẹ cả ngày lẫn đêm, chăm sóc bà tận tình và chu đáo. Mặc dù nợ hàng trăn nghìn NDT để chạy chữa cho mẹ và bị gián đoạn chuyện học hành, cô vẫn không phàn nàn một lời. Một hôm, nhân lúc rảnh rỗi, Han Chuang kiểm tra camera trong phòng mẹ thì phát hiện chuyện khó tin.

Vô tình kiểm tra camera, con gái phát hiện điều khó tin về người mẹ bị liệt - 1

Cô gái sững sờ khi thấy người mẹ bị liệt có thể đứng dậy đi lại như chưa từng bị bệnh.

Hình ảnh camera cho thấy người mẹ bị liệt của cô có thể tự mình thay quần áo, thậm chí đứng dậy đi lại như bình thường vào ban đêm. Tới gần sáng, bà quay lại giường ngủ mê mệt và trở về dáng vẻ như mọi người vẫn thấy. Han Chuang cảm thấy vô cùng sợ hãi và khó tin khi chứng kiến cảnh tượng đó.

Không rõ chuyện gì đang xảy ra, cô đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng hi hữu cùng câu chuyện của mình lên mạng để hỏi ý kiến mọi người. Không ít người thắc mắc liệu có phải mẹ của Han Chuang chỉ đang giả bệnh hay không. Có dân mạng thậm chí còn nghĩ đến yếu tố tâm linh.

Liên quan đến vấn đề nói trên, một bác sĩ tâm thần học khẳng định mẹ của Han Chuang thực sự bị bệnh, nghi trầm cảm do viêm bao gân, chán ăn và ngất xỉu, sau đó liệt toàn thân và mất trí nhớ có chọn lọc do nguyên nhân tâm lý.

Bà chỉ bị liệt và mất trí nhớ trong thời gian ngắn, sau đó sẽ phục hồi, rồi lại quay về tình trạng liệt và mất trí một lần nữa, cứ lặp đi lặp lại theo vòng tuần hoàn. Dạng rối loạn tâm thần này thực sự khó điều trị hơn so với liệt thông thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Đêm nào cũng lờ mờ thấy bóng đen cạnh giường, người phụ nữ giật mình khi xem camera

Người phụ nữ vừa tò mò vừa lo lắng khi thường xuyên thấy bóng đen đứng cạnh giường, mở camera kiểm tra thì phát hiện sự thật “dở khóc dở cười”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung