Lắp camra để tìm kẻ trộm tiền, người đàn ông hốt hoảng khi biết danh tính thủ phạm

Cảm thấy trong nhà có trộm đột nhập, người đàn ông đã quyết định lắp camera ở một góc khuất để tìm ra nguyên do.

Mới đây, một câu chuyện về cuộc sống hôn nhân được người chồng chia sẻ đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc liên tục xôn xao.

Theo đó, anh Khang (30 tuổi) mới lập gia đình cách đây không lâu, hiện đang cùng vợ thuê nhà. Do điều kiện không mấy dư dả nên anh Khang vẫn luôn chăm chỉ làm việc và cố gắng tiết kiệm một khoảng mỗi tháng để phục vụ cho việc sinh con sau này. Số tiền đấy anh để riêng vào một phong bao và cất ở một góc tủ, mỗi tháng nhận lương, anh lại cho thêm tiền vào.

Tuy nhiên, gần đây người đàn ông phát hiện số tiền tiết kiệm "không cánh mà vơi đi", anh Khang hỏi vợ nhưng cô khẳng định không hề động vào số tiền đó. Cuối cùng, anh Khang quyết định lắp camera ở một góc khuất để tìm ra thủ phạm.

Không ngờ rằng, sau khi kiểm tra camera, người chồng phát hiện người "rút ruột" phong bao tiết kiệm không ai khác lại chính là vợ anh.

Lắp camra để tìm kẻ trộm tiền, người đàn ông hốt hoảng khi biết danh tính thủ phạm - 1

Biết mọi chuyện đã vỡ lở, người vợ mới khóc lóc xin tha thứ và nói ra toàn bộ sự thật. Thì ra cô ta mỗi ngày đều lén lấy tiền tiết kiệm của chồng để đi đánh mạt chược, đã thế còn nợ thêm một khoản không nhỏ. Khoản tiền hồi môn để mua nhà của hai vợ chồng anh Khang cũng bị vợ anh đem đi "đốt sạch" vào cờ bạc.

Lắp camra để tìm kẻ trộm tiền, người đàn ông hốt hoảng khi biết danh tính thủ phạm - 2

Chân tướng sự việc khiến anh Khang không khỏi hoảng hốt, choáng váng. Sau đó, anh Khang đòi ly hôn vợ nhưng người này cầu xin anh tha thứ. Hiện tại, người đàn ông đang không biết nên giải quyết sự việc này ra sao vì đã mất niềm tin hoàn toàn ở nơi người vợ.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng đã hội đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng anh Khang nên kiên quyết đường ai nấy đi với vợ vì cô đã rất có thể sẽ "ngựa quen đường cũ", đem tất cả tài sản khi đặt cược "đỏ đen".

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái thấy camera quay lén trong phòng ngủ, suy sụp khi biết danh tính kẻ lắp đặt

Cô gái hoảng loạn và lo sợ tột độ khi bất ngờ phát hiện camera quay lén trong phòng ngủ của mình, càng suy sụp hơn khi tìm ra kẻ lắp đặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN