Vợ gửi cho một bức ảnh, chồng phát hiện chi tiết giận run người, lập tức đòi ly hôn

Thứ Sáu, ngày 09/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Thoạt nhìn bức ảnh không có gì bất thường nhưng người chồng đã nhận ra chi tiết khiến anh phẫn nộ.

Vợ gửi cho một bức ảnh, chồng phát hiện chi tiết giận run người, lập tức đòi ly hôn - 1

Bức ảnh khiến cặp vợ chồng tan vỡ.

Mới đây, câu chuyện của một cặp vợ chồng Bồ Đào Nha đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Iris và Tomas là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt nhiều người, cuộc sống hôn nhân của họ cũng được bạn bè và người thân vô cùng ngưỡng mộ và không một ai nghĩ rằng sẽ có một ngày họ rời xa nhau.

Iris và một người phụ nữ xinh đẹp và Tomas cũng được nhận định là một người đàn ông tuyệt vời. Họ không thể thường xuyên gặp nhau do đặc thù công việc của Tomas. Họ kết hôn được 2 năm nhưng chỉ gặp nhau vào mỗi cuối tuần. Dù vậy điều đó không hề ảnh hưởng đến tình cảm Tomas dành cho vợ.

Tomas kiếm được rất nhiều tiền và cũng rất chịu khó tạo bất ngờ cho Iris để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, việc xa nhau đã khiến họ nhiều lần phải tranh cãi. Vì vậy, Tomas đã quyết định nghỉ việc vào cuối tháng, tìm một công việc gần nhà để có nhiều thời gian ở bên vợ nhiều hơn.

Nhờ số tiền tích lũy được trong nhiều năm làm việc chăm chỉ, Tomas có đủ khả năng để mua một căn nhà khang trang, anh dự định chờ đến cuối tuần để nói kế hoạch này cho vợ.

Vào một chiều thứ năm, Tomas và Iris đang nhắn tin thông qua ứng dụng WhatsApp nhưng bình thường. Tuy nhiên, điều không ngờ tới đã xảy ra khi Iris gửi cho chồng cô bức ảnh trên giường. Thoạt nhìn, hình ảnh không có gì kỳ lạ nhưng khi vừa nhìn Tomas đã nhận ra chi tiết khiến anh nổi cơn thịnh nộ.

Vợ gửi cho một bức ảnh, chồng phát hiện chi tiết giận run người, lập tức đòi ly hôn - 2

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy từ gầm giường, có một bàn tay nam giới thò ra. Thì ra, Iris đã bí mật qua lại với người tình trong thời gian chồng không ở nhà. Tomas đã lập tức yêu cầu ly hôn vì không thể chấp nhận sự phản bội của người vợ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-gui-cho-mot-buc-anh-chong-phat-hien-chi-tiet-gian-run-nguoi-l...

Ly hôn vợ vô sinh để đến với người phụ nữ khác, người đàn ông cay đắng phát hiện sự thật phũ phàng

Quyết định chia tay người vợ vô sinh, kết hôn với một người phụ nữ khác với mong ước có một đứa con, người đàn...

Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung