Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng người Mỹ yêu quý chó tới nỗi tự làm một chiếc giường cỡ “bự” để 8 chú chó thoải mái ngủ cùng họ.

Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang - 1

Chris và Mariesa Hughes là sáng lập viên Dự án Mr.Mo. Đây là dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ và cứu giúp những chú chó già cả. Họ sẽ tìm kiếm mái ấm cho những chú chó này tới khi chúng qua đời. Dự án Mr.Mo trang trải viện phí, đồ ăn thức uống và cả một ngôi nhà tử tế cho những chú chó.

6 tháng trước, anh Chris và chị Mariesa Hughes gặp khó khăn vì phải chia sẻ chiếc giường chật chội với 7 chú chó hoang. Sau một thời gian thảo luận, cặp đôi ở thành phố New York, Mỹ đã nghĩ ra một giải pháp sáng tạo.

Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang - 2

“Cứ tối xuống, bầy chó lại muốn trèo lên giường ngủ và khiến không gian rất tù túng. Chúng tôi buộc phải ngủ trên ghế hoặc bị chúng đẩy xuống đất”, Chris trả lời tờ Today. “Vậy nên giải pháp đưa ra là một chiếc giường đủ lớn”.

Với chiều dài 4,2m, rộng 2,1m, chiếc giường cỡ bự này đủ sức chứa 2 người trưởng thành và 8 chú chó.

Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang - 3

“Tôi sửa đổi thiết kế ban đầu một chút với phần đầu giường. Nó lớn hơn cả chiếc cửa vào xưởng gỗ”, Mike Ford, một người thiết kế nội thất, nói.

Để hoàn thành chiếc giường khổng lồ, Mike mất tới nửa năm. Trước hết phải xây bậc thang cho những chú chó già không thể trèo lên cao. Ngoài ra phải làm ngăn trống để Chris để chăn và drap giường.

Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang - 4

“Tôi không thể mô tả nó tuyệt vời thế nào đâu”, Chris nói. “Chiếc giường to khủng khiếp”. Chiếc giường còn được trang trí bằng họa tiết dấu chân chó dựa trên nguyên mẫu của chú chó Bailey mà Mike từng nuôi. Bailey mất hồi tháng 7 vừa qua ở tuổi 16.

“Tôi gắn thêm họa tiết bàn chân từ chú chó quá cố Bailey vì nhà Hughes rất yêu quý chó”, Mike giải thích.

Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang - 5

Đối với gia đình nhà Hughes, tình yêu dành cho chó lớn tới nỗi họ sẵn sàng cho chó cưng ngủ cùng giường hoặc không bao giờ là đủ khi sở hữu thêm một chú chó. Gia đình anh Chris mới “kết nạp” thêm một thành viên mới, nâng tổng số chó ngủ cùng hai người lên con số 8.

Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang - 6

Mỗi chú chó lại có một tư thế ngủ ưa thích. Gremlin, một con pitbull khá già thích ngủ ở giữa giường và nằm lên gối. Pittie Sam thích nằm dưới chăn hoặc cạnh chân chủ. Stig, một con pitbull khác luôn muốn được Mariesa ôm.

Theo Quang Minh - Today (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung