Video: Vừa bước chân ra khỏi nhà, bị "người ngoài hành tinh bắt cóc”

Từ loạt phim Independence Day (Ngày độc lập) đến Skyline (Đường chân trời), những vụ bắt cóc do người ngoài hành tinh thực hiện luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều bộ phim viễn tưởng.

Đoạn video an ninh ghi lại cảnh người đàn ông đột ngột bị người ngoài hành tinh "bắt cóc" (Video: ViralHog)

Nhưng giờ đây, một trục trặc rất “đúng thời điểm” của camera an ninh đã khiến vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh như thể đang xảy ra ngoài đời thực.

Đoạn phim kỳ quái trên được được quay tại Porter, Texas, Mỹ vào tháng trước, cho thấy một người đàn ông vừa mới bước ra khỏi nhà thì bất ngờ bị một thực thể bí ẩn “hút” lên trời trong nháy mắt.

Tuy nhiên, khi trả lời trang tin ViralHog, người đàn ông giấu tên trong video đã lên tiếng đính chính tin đồn mình bị người ngoài hành tinh “bắt cóc”:

“Sáng hôm đó, tôi và vợ sắp cưới khi đang xem qua các video của được ghi lại bởi camera an ninh đặt trước cửa nhà, thì đột nhiên chúng tôi thấy một hiện tượng lạ.

‘Nhìn này, chiếc camera quay được cảnh như thể anh bị người ngoài hành tinh bắt cóc,’ cô ấy cho biết.

Thực chất, đoạn phim kỳ lạ trên có được là do đúng thời điểm tôi ra khỏi nhà, camera bị giật lag. Nhưng dù sao thì điều này vẫn rất thú vị!”

Dù vậy, không phải người xem nào cũng cảm thấy thuyết phục trước lời giải thích trên.

Một người xem cho biết: “Đây chắc chắn là người ngoài hành tinh ... hãy mở to mắt ra ... họ đang ở cùng chúng ta.”

Một người khác nói thêm: “Có thể đây chỉ là trục trặc nhỏ, nhưng chắc chắn đây là một hiện tượng lạ!”

Đáng chú ý, đoạn video xuất hiện ngay sau thời điểm một cựu phi hành gia người Anh tuyên bố rằng người ngoài hành tinh có tồn tại và có thể đang sống cùng con người ngay tại Trái đất.

Tiến sĩ Helen Sharman, nữ phi hành gia đầu tiên của Anh có chuyến bay ra ngoài vũ trụ vào năm 1991, tiết lộ với Tạp chí Observer rằng người ngoài hành tinh có thể đang sống ngay cùng chúng ta:

“Người ngoài hành tinh có tồn tại là điều không thể bàn cãi. Có hàng tỷ ngôi sao ngoài kia trong vũ trụ, nên chắc chẳn phải có đủ loại dạng sống khác nhau.

Liệu họ có giống như bạn và tôi, được tạo thành từ carbon và nitơ hay không? Không hẳn đâu. Thế nên họ có thể đang ở ngay tại đây và chúng ta chỉ đơn giản là không thể nhìn thấy họ mà thôi."

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-vua-buoc-chan-ra-khoi-nha-bi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-104...

Trẻ sơ sinh 3 đầu như ”người ngoài hành tinh” khiến các bác sĩ choáng váng

Một thai phụ ở Ấn Độ được đưa vào trung tâm y tế khi lên cơn đau đẻ và có dấu hiệu chuyển dạ. Tuy nhiên, khi đứa...

Chia sẻ
Theo Việt Anh - Mirror, ViralHog (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung