Video: Vật thể bí ẩn tách ra từ quả cầu lửa trên bầu trời Đại kim tự tháp Ai Cập

Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 06:00 AM (GMT+7)

Một vật thể không xác định bay ngay trên Đại kim tự tháp Giza ở Ai Cập khiến nhiều người cho rằng đó chính là UFO.

Theo Daily Star, video bắt đầu bằng hình ảnh một quả cầu lửa bay qua công trình biểu tượng ở Cairo, Ai Cập. Khi ống kính camera đang lia theo hướng qả cầu lửa thì một quả cầu nhỏ tách ra theo hướng ngược lại.

Vật thể này dường như bay trên bầu trời không theo bất cứ một quy luật nào.

Đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube tiếng Trung Quốc.

Một người xem bình luận: “Một UFO thực sự bay trên kim tự tháp tuyệt đẹp”. Người khác viết; “Thật tuyệt vời nhưng cũng không kém phần bí ẩn”.

Video: Vật thể bí ẩn tách ra từ quả cầu lửa trên bầu trời Đại kim tự tháp Ai Cập - 1

Vật thể bí ẩn tách ra từ quả cầu lửa.

Một số người khác thì cho rằng vật thể giống như thiên thạch. Một chuyên gia nhận định, mảnh vỡ thiên thạch tách khỏi quả cầu lửa và sau đó rơi xuống đất.

Nhưng người tin vào thuyết âm mưu, Scott C Waring, thì lại nghĩ khác. Scott nói video do một du khách quay lại trong kỳ nghỉ.

“Đó không phải thiên thạch mà là phi thuyền của người ngoài hành tinh bay trên bầu trời. Phi thuyền này phóng ra vật hình tròn bay ngược lại”, Scott nói. “Nó khiến tôi nghĩ rằng những người ngoài hành tinh xây kim tự tháp đã bay qua để kiểm tra những gì còn sót lại”.

Video quay cảnh xác người ngoài hành tinh Roswell là thật?

Các tin tức về người ngoài hành tinh ngày nay không thể sánh bằng đoạn video đen trắng dài 17 phút, quay cảnh giám định...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới