Video: Trâu rừng bị 6 con sư tử tấn công và cái kết

Trong clip, một con trâu rừng đang bị 6 con sư tử tấn công quyết liệt. Do yếu thế hơn, trâu rừng đành bất lực để cho đàn sư tử quật ngã xuống đất rồi lao vào cắn xé.

Nghe thấy tiếng kêu của đồng loại, một con trâu rừng khác trong đàn đã chạy đến, xông thẳng vào bầy sư tử khiến chúng phải bỏ chạy tán loạn. Trước sự uy hiếp của đối thủ, 6 con sư tử không dám manh động mà chỉ đứng từ xa quan sát tình hình.

Trong cuộc đối đầu lần này, dù đã được đồng loại giải cứu nhưng chân sau của trâu rừng đã bị sư tử cắn gãy. Với việc không thể di chuyển cộng với vết thương quá nặng, cái kết tồi tệ vẫn xảy ra với nạn nhân xấu số này.

Với thân hình khi trưởng thành nặng từ 500kg tới 1 tấn, trâu rừng châu Phi được ví như cỗ xe tăng kiên cố đủ sức hất văng mọi kẻ thù. Cặp sừng cong và bướu lớn trên đầu cũng là những vũ khí lợi hại để giúp nó thêm phần an toàn khi đối đầu với các loài thú săn mồi.

Sư tử thường phối hợp với nhau để hạ gục trâu rừng châu Phi. Chúng hiếm khi đi săn một mình vì trâu có kích thước lớn. Trong khi đó, trâu rừng cũng có thể đi thành đàn lớn đến vài trăm con để tự vệ.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Bị 23 con sư tử phục kích, trâu rừng cố thủ trong hồ nước và cái kết

Bị đàn sư tử lùa xuống hồ nước, chú trâu rừng cố thủ khiến kẻ thù không dám tấn công. Thế nhưng, sau đó con trâu đã mắc sai lầm lớn khi bỏ chạy lên bờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hương ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN