Video: Thót tim cảnh bé gái 3 tuổi bị kẹt cổ, treo lơ lửng ở ban công tầng 5

Thứ Tư, ngày 22/06/2022 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một bé gái 3 tuổi bị mắc kẹt và treo lơ lửng ở lan can ban công tầng 5. Cảnh tượng ngàn cân treo sợi tóc khiến nhiều người xung quanh phải khẩn trương ứng cứu. 

Nguồn video: Newsflare

Vụ việc thót tim xảy ra ngày 16/6 ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, miền bắc Trung Quốc nhưng video mới được trang Newsflare chia sẻ gần đây. 

Trong video, bé gái 3 tuổi bị treo lơ lửng trên ban công tầng 5. Cổ của bé gái mắc kẹt vào lan can của ban công. 

Sau khi phát hiện tình huống nguy hiểm, một công nhân tên Wang Qingxiang đã điều khiển cần cẩu để đưa một công nhân khác là Li Baoyi tiếp cận vị trí của bé gái. Cửa nhà nạn nhân bị khóa và không có ai ở nhà lúc bé gái gặp nạn. 

Tiếp cận được vị trí của bé gái, Li dùng hết sức để đẩy cô bé vào bên trong ban công. Bên dưới, 3 công nhân khác là Li Yayan, Kong Xianguo và Li Jingchun cầm theo 2 chiếc chăn đề phòng bé gái không may rơi xuống. 

Cuối cùng, Li đẩy được bé gái vào trong ban công. Bố bé gái cũng trở về kịp lúc và bế con gái lên. Nhờ sự nhanh trí và dũng cảm của nhóm công nhân, bé gái được giải cứu thành công. 

Theo truyền thông địa phương, nhóm công nhân phát hiện bé gái bị treo lơ lửng mà không có ai can thiệp nên quyết định giải cứu.

Trong lúc Li và các đồng nghiệp giải cứu bé gái. Một nhóm công nhân khác chạy lên tầng gõ cửa nhà hàng xóm và nhờ họ báo giúp cho bố mẹ bé gái. Bố của bé gái vội vàng lái xe về nhà. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-thot-tim-canh-be-gai-3-tuoi-bi-ket-co-treo-lo-lung-o-ban-cong-tang-5-502...

Clip bé gái nhanh trí cứu thoát em trai bị treo cổ trong thang máy

Trải nghiệm của cậu bé khiến ai nấy thót tim, đồng thời hết lời khen ngợi sự nhanh trí của bé gái.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Newsflare (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung