Video: Thanh niên khuyết tật ngồi xe lăn cướp tiệm trang sức, dùng chân giương súng uy hiếp

Camera an ninh tại một cửa hàng ở Brazil đã ghi lại cảnh thanh niên khuyết tật ngồi xe lăn, dùng chân giữ súng và uy hiếp nhân viên tiệm trang sức để cướp tài sản.

Video: Thanh niên khuyết tật dùng súng khống chế nhân viên tiệm trang sức. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra chiều 25/5 tại cửa hàng ở thị trấn Canela, bang Rio Grande do Sul, miền nam Brazil.

Thanh niên 19 tuổi, người mà giới chức địa phương cho biết bị bệnh bại não và không thể cử động tay, vào cửa hàng bằng xe lăn và dùng chân đặt một tờ giấy có chữ lên quầy hàng. Nội dung tờ giấy ghi: "Mau mang mọi thứ giá trị ra đây. Không được gây sự chú ý".

Camera an ninh tại cửa hàng cho thấy thanh niên đeo khẩu trang đen dùng một chân điều khiển chiếc xe lăn, chân còn lại giữ một khẩu súng ngắn.

Một người được cho là khách hàng đã phớt lờ sự việc, trong khi nhân viên tiệm trang sức bị thanh niên khuyết tật dùng súng uy hiếp.

Nhân viên tiệm trang sức cho biết thanh niên khuyết tật ở trong tiệm khoảng 10 phút và anh cho rằng thanh niên này là một người ăn xin.

Một khách hàng trước đó đã cho thanh niên này tiền và nhân viên tại tiệm trang sức cũng ủng hộ.

Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra thật bất ngờ khi tờ giấy hăm dọa được đưa ra.

"Cậu ta dùng chân lôi ra một khẩu súng ngắn. Một người trong tiệm chứng kiến sự việc và đã gọi cho cảnh sát", tờ báo địa phương Metropoles dẫn lời nhân viên tiệm trang sức cho biết.

Cảnh sát tới và bắt giữ thanh niên khuyết tật. Khẩu súng thanh niên này sử dụng được xác định là súng đồ chơi. Kiểm tra kỹ, cảnh sát phát hiện thêm một con dao gọt hoa quả.

Một thành viên gia đình thanh niên này đã xuất hiện tại đồn cảnh sát và hỗ trợ lực lượng chức năng thẩm vấn anh ta trước khi trả tự do.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Tên cướp có vũ trang mải lấy tiền, bị trộm lại tiền mà không hay biết

Video do camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh người đàn ông bò trên sàn nhà, lấy tiền kẻ cướp có vũ trang làm rơi trên nền...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung