Video: Choáng cảnh bà bầu đẻ rơi con khi đang đi trên phố TQ

Chủ Nhật, ngày 10/05/2020 06:00 AM (GMT+7)

Khi vụ việc xảy ra, người phụ nữ không có dấu hiệu đau đẻ và đang đi trên đường phố.

Tờ Daily Star hôm 8/5 đưa tin, vụ việc xảy ra ở thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Camera an ninh đường phố đã ghi lại khoảnh khắc khó tin khi một bà bầu đang được người đàn ông dắt đi bộ trên đường phố thì bất ngờ sinh con. Đứa trẻ sơ sinh rơi ngay xuống đường.

Tuy không có dấu hiệu đau đẻ nhưng người phụ nữ vẫn nhận thấy điều bất thường và kinh ngạc khi thấy đứa trẻ nằm dưới đường.

Quá bất ngờ, cả bà bầu và người đàn ông đi cùng đứng sững lại. Một số người gần đó chạy tới giúp đỡ. Đứa trẻ sơ sinh được đặt vào một chiếc khăn sạch và xe cấp cứu được gọi tới.

Theo trang CGTN, bà bầu trong vụ việc họ Chen, được đưa tới một bệnh viện ở thành phố Thai Châu hôm 3/5.

"Đó là một bé trai và môi của con tím tái khi tôi nhìn thấy nó lần đầu tiên. Tôi nhấc cao chân của con và vỗ vào mông nhiều lần cho tới khi nó khóc thét lên và môi hồng hào trở lại. Khi đó, tôi biết con mình đã ổn", cô Chen chia sẻ với báo chí.

Truyền thông địa phương cho biết quá trình người phụ nữ sinh con diễn ra chỉ vài phút. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về vụ việc. Một bà mẹ nói: "Tôi phải chật vật cả đêm và vô cùng đau đớn mới sinh con được. Vậy mà cô ấy chỉ mất vài phút. Thật không thể tin nổi, đứa trẻ được sinh ra quá nhanh". Một người khác chỉ thốt lên: "Thật không thể tin nổi".

Một cuộc kiểm tra tại bệnh viện cho thấy cô Chen và con trai đều trong tình trạng ổn định. Hiện tại, 2 mẹ con đã xuất viện để về nhà, theo Cover News.

Nguồn: http://danviet.vn/video-choang-canh-ba-bau-de-roi-con-khi-dang-di-tren-pho-tq-50202010555835232....

Bà bầu kinh ngạc khi thấy “kẻ giết người” đỡ đẻ cho mình

Một bác sĩ người Mỹ đã hóa trang thành Joker – nhân vật phản diện trong bộ phim “Kỵ sĩ bóng đêm” – để đỡ đẻ...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới