Video: Say rượu, thanh niên làm điều không tưởng với gấu

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 06:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông say rượu đã nhảy vào chuồng gấu ở một sở thú tại Ba Lan với ý định dìm chết con thú.

Tờ Daily Star hôm 22/5 đưa tin, vụ việc được các du khách tại sở thú Warsaw, Ba Lan, ghi lại.

Trong video, thanh niên 23 tuổi được trông thấy ở bên trong khu vực chuồng gấu khi con thú tò mò tìm cách tiếp cận. 

Thanh niên 23 tuổi lập tức nhảy xuống rãnh nước ngăn cách chuồng thú với đường đi cho du khách tham quan để tránh bị gấu tóm được. Nhưng con thú không từ bỏ. Nó nhảy xuống rãnh nước đuổi theo kẻ lạ mặt.

Nhưng thanh niên 23 tuổi đã túm lấy đầu con gấu và cố dìm nó xuống nước. Truyền thông địa phương cho biết, thanh niên liều lĩnh có dấu hiệu say xỉn lúc nhảy vào chuồng gấu và được đưa tới đồn cảnh sát sau khi lực lượng cứu hỏa có mặt can thiệp. Thanh niên này không bị thương trong lúc vật lộn với con gấu.

Anna Karczewska, một phát ngôn viên của sở thú Warsaw cho biết: "Con gấu là cá thể cái có tên là Sabina. Nó ngạc nhiên bởi hành động của thanh niên 23 tuổi. Hiện tại, Sabina vẫn tỏ ra sợ hãi mỗi khi xuống nước. Con gấu đang được nhân viên sở thú chăm sóc và theo dõi kỹ lưỡng".

Karczewska cũng cho biết thêm, thanh niên may mắn còn sống vì lúc đó chỉ có Sabina ở trong chuồng. Sở thú Warsaw đang hoàn tất thủ tục pháp lý để kiện nam thanh niên gây ra tác động xấu cho con gấu.

Nguồn: http://danviet.vn/video-say-ruou-thanh-nien-lam-dieu-khong-tuong-voi-gau-5020202555583180.htm

Sở thú Hà Lan phát cảnh gấu trúc khổng lồ ”làm chuyện ấy” cho cả thế giới xem

Một sở thú ở Hà Lan đã kỷ niệm ngày hai con gấu trúc khổng lồ giao phối bằng cách quay video và chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới