Video: Người đàn ông nghịch dại gắn pháo hoa vào mông và cái kết đau đớn

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 06:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Scotland, vương quốc Anh, bị chỉ trích nặng nề sau màn nghịch dại với pháo hoa tự khiến bản thân đau đớn.

Tờ Daily Mail hôm 5/11 đưa tin, video được đăng tải trên Twitter cho thấy một quả pháo hoa được đặt vào phần nhạy cảm ở mông người đàn ông mặc áo phông trắng.

Một người đàn ông khác mặc áo khoác đen sau đó tới châm lửa đốt quả pháo hoa và những người xung quanh bắt đầu cười lớn.

"Nó sẽ đốt cháy lưng của cậu đấy, cả áo nữa", một người bạn của người đàn ông nói trong video.

Sau vài giây được châm lửa, phần đuôi quả pháo hoa tạo ra một vệt lửa dài, bắn vào lưng khiến người đàn ông mặc áo phông trắng nhảy dựng lên, kêu la đau đớn.

Quả pháo hoa tuột khỏi người đàn ông và phát nổ trong tích tắc.

Một phát ngôn viên của Hiệp hội hoàng gia phòng chống tai nạn chia sẻ trên tờ The Sun: "Pháo hoa là thứ không phải để đùa nghịch. Trong quá khứ, khoảng 1.000 người phải nhập viện để điều trị các vết thương liên quan tới pháo hoa trong 4 tuần của lễ hội Bonfire Night (thường có các hoạt động đốt lửa, bắn pháo hoa vào đầu tháng 11 hàng năm).

Chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên thưởng thức pháo hoa tại buổi trình diễn có tổ chức và tuân thủ quy tắc bắn pháo hoa được chia sẻ trên website của chúng tôi".

Pháo hoa nổ tạo hình… “của quý”

Màn bắn pháo hoa này lại tạo thành hình ảnh “độc” chưa từng thấy.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới