Video: Kỳ đà bị trăn khủng nuốt chửng vào bụng, không ngờ vẫn trở về từ cõi chết

Con trăn khổng lồ được ghi hình nuốt một con kỳ đà nằm bất động, nhưng khi trăn nhả con mồi thì thằn lằn lại bất ngờ “sống lại”.

Theo Daily Star, đoạn video gây sốc được một người dân ghi lại ở Bangkok, Thái Lan. Người phụ nữ nghe thấy tiếng động lạ trong nhà và khi vào phòng bếp kiểm tra thì phát hiện trăn khổng lồ có cái bụng căng phồng.

Con trăn khi đó đã nuốt gần như toàn bộ con kỳ đà, chỉ còn lại phần đuôi. Đến 5 giờ sáng, các nhân viên cứu hộ mới có mặt. Họ chặn mọi đường thoát của con trăn, buộc nó phải nôn ra con mồi.

Con trăn khổng lồ nuốt chửng kỳ đà trong nhà dân ở Thái Lan.

Con trăn khổng lồ nuốt chửng kỳ đà trong nhà dân ở Thái Lan.

Sau nhiều giờ nằm trong bụng trăn, con kỳ đà nằm bất động giống như đã chết. Điều bất ngờ là con kỳ đà nước này đã “sống lại” và chạy khắp căn phòng.

“Trong 10 năm bắt rắn, tôi chưa từng gặp trường hợp nào như vậy”, một nhân viên cứu hộ nói. “Tôi chưa từng thấy một con vật nào sống sót khi nằm trong bụng trăn vì con trăn sẽ siết chết con mồi trước. Đây thực sự là điều kỳ diệu”.

“Con kỳ đà có thể đã giả chết để cố gắng tồn tại lâu nhất có thể. Con trăn tưởng kỳ đà đã chết nên nuốt vào bụng”, người này nói. “Nhưng nếu không có chúng tôi can thiệp, con kỳ đà sẽ không bao giờ có cơ hội thoát khỏi bụng trăn”.

Trăn khổng lồ bị người từng bắt vạn con rắn khuất phục bằng tay không

Trong đêm khuya, người lính cứu hỏa từ từ tiếp cận con trăn khổng lồ, nằm cuộn mình trên mái một ngôi nhà ở Thái Lan....

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - SCMP ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN