Video: Hổ mang chúa to lớn kịch chiến trăn vua và kết cục bất ngờ

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 15:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một con trăn vua bị hổ mang chúa to lớn hơn truy sát bên dưới khe nước, dẫn đến cuộc kịch chiến không khoan nhượng.

Theo trang The Hans India, video quay cảnh hổ mang chúa kịch chiến với trăn gấm từng thu hút sự chú ý đặc biệt năm 2020, gần đây lại tái xuất trên các trang mạng xã hội.

Video đăng tháng 12.2020 đến nay thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube. Trong video, một con trăn vua (trăn gấm) đang ẩn mình bên dưới khe nước.

Một con rắn hổ mang to lớn đột nhiên xuất hiện, chui xuống khe nước tấn công trăn vua. Hổ mang chúa cắn con trăn nhiều lần, trong khi con trăn nhỏ bé hơn đáp trả bằng cách cuộn chặt đối phương.

Video: Hổ mang chúa to lớn kịch chiến trăn vua và kết cục bất ngờ - 1

Hổ mang chúa kịch chiến trăn vua.

Trăn vua dũng cảm chống trả nhưng nhận ra nó không phải là đối thủ của hổ mang chúa to lớn hơn, nên quay đầu bỏ chạy. Hổ mang chúa bơi xuôi theo dòng nước, không bận tâm đến đối thủ.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ khi con trăn vua nhỏ bé hơn vẫn có thể sống sót. Tài khoản Markjun Agape viết: “Hổ mang chúa trưởng thành không kết liễu được con trăn nhỏ. Vậy chuyện gì xảy ra nếu đó là một con trăn trưởng thành?”

Một số đặt câu hỏi liệu con trăn có chết vì nọc rắn hổ mang hay không. Tài khản Trent Bellamy viết: “Con trăn này quá non nớt. Nó lẽ ra nên chạy trốn trước khi bị hổ mang chúa cắn. Ngay cả trăn trưởng thành cũng chết vì nọc rắn hổ mang”.

Một người khác bình luận: “Chắc chắn con trăn sẽ chết vì nọc độc. Trăn chỉ có thể chiến thắng hổ mang chúa nếu siết chết đối phương tại chỗ”.

Nguồn: http://danviet.vn/video-ho-mang-chua-to-lon-kich-chien-tran-vua-va-ket-cuc-bat-ngo-5020212911151...

Video: Bị chó Pitbull cắn vào đuôi, rắn hổ mang cực độc tung đòn đáp trả

Một con chó Pitbull đang có màn tử chiến cùng một con rắn hổ mang chúa. Khi bị đối phương cắn vào phần đuôi, con rắn...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Hans India (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung