Video: Hãi hùng khoảnh khắc thiếu niên bị sét đánh trúng ngay trên sân bóng

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Một thiếu niên 16 tuổi ở Nga đang chơi đá bóng trên sân cỏ thì bị sét đánh đến mức rơi vào tình trạng nguy kịch.

Theo Daily Mail, Ivan Zaborsky hiện vẫn đang hôn mê sau khi bị tia sét đánh trúng người khi đang tập luyện trên sân bóng.

Sự việc xảy ra ở Orekhovo-Zuevo, gần Moscow. Thủ môn 16 tuổi chạy đến đá quả bóng trên sân thì bị tia sét đánh trúng chiếc vòng cổ bằng kim loại.

Truyền thông Nga nói, thời tiết khi đó rất đẹp, bầu trời quang đãng. Sau khi bị sét đánh, Zaborsky nằm gục trên sân trong tình trạng bất tỉnh.

Video: Hãi hùng khoảnh khắc thiếu niên bị sét đánh trúng ngay trên sân bóng - 1

Tia sét đánh trúng người Ivan Zaborsky.

Các đồng đội và huấn luyện viên chạy tới tìm cách sơ cứu, đưa Zaborsky vào viện. Một chiếc trực thăng sau đó chở Zaborsky từ trung tâm y tế địa phương đến bệnh viện ở Moscow.

Đã có thời điểm Zaborsky tỉnh lại, nhưng sau đó lại rơi vào hôn mê. “Cha mẹ của Zaborsky luôn túc trực bên giường bệnh. Thiếu niên người Nga có vết sẹo lớn ở vùng cổ sau khi bị sét đánh. Một phần lá phổi bị tổn thương, cần thời gian hồi phục”, nguồn tin nói trên Daily Mail.

Karina Zaborovskaya, chị gái của Zaborsky, chia sẻ: “Các bác sĩ nói cậu ấy rất may mắn vì bị thương như vậy mà vẫn còn sống. Tôi cũng không hiểu tại sao chuyện này lại xảy ra”.

Hoàn toàn không có mây, bầu trời khá đẹp ở sân bóng nhưng Zaborksy vẫn bị sét đánh, Zaborovskaya nói.

Nguồn: http://danviet.vn/video-hai-hung-khoanh-khac-thieu-nien-bi-set-danh-trung-ngay-tren-san-bong-502...

Đang đi, xe hơi bị sét đánh 2 lần liên tiếp

Đoạn video đăng tải trên mạng internet quay cảnh chiếc xe hơi đang lưu thông trên đường bị sét đánh trúng liên tiếp hai...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung